Khởi Động Cuộc Thi Lập Trình “ISP CODING CHAMPIONS 2021”

Sân chơi lập trình dành cho trẻ em được tổ chức bởi Hệ thống trường Khai Nguyên – INSPIRE SCHOOLs.
INSPIRE SCHOOLs là ngôi trường chú trọng Khoa học – kỹ thuật với mục tiêu giúp thế hệ trẻ có khả năng cạnh tranh của một công dân toàn cầu trong tương lai.
Để cung cấp kiến thức nâng cao về lập trình và rèn luyện các kỹ năng sáng tạo, thuyết trình, giao tiếp, tư duy phản biện cho học sinh, INSPIRE SCHOOLs chính thức khởi động cuộc thi “ISP CODING CHAMPIONS 2021”.

Thông tin cuộc thi lập trình dành cho trẻ em:

“ISP CODING CHAMPIONS 2021” là sân chơi lập trình dành cho học sinh từ 6 – 14 tuổi trên nền tảng ScratchJR (học sinh 6-7 tuổi) và Scratch (học sinh 8 – 11 tuổi và học sinh 12 – 14 tuổi), 2 nền tảng lập trình rất phổ biến ngày nay tại các quốc gia.
Cuộc thi nhằm phát hiện và tạo điều kiện phát triển những tài năng công nghệ ngay từ bậc Tiểu học. Học sinh sẽ có cơ hội học tập và giao lưu kiến thức về tư duy lập trình và tư duy khoa học máy tính.
  • Thời gian mở đăng ký: 14/12 – 21/12/2021.
  • Thể lệ chi tiết: TẠI ĐÂY

Ban Giám Khảo quyền lực tại ISP CODING CHAMPIONS 2021:

Các bạn học sinh sẽ được trực tiếp đồng hành và chia sẻ từ các chuyên gia:
  1. Bà Nguyễn Hồng Minh – Quản lý Chương trình Giáo dục Microsoft Việt Nam.
  2. Tiến sĩ Dương Hoài Giang Hà, Giám đốc đào tạo WEMASTER – (Đối tác toàn cầu Microsoft); MIE Master Trainer.
  3. Thạc sĩ Trần Thanh Tùng, Trưởng bộ phận Công nghệ – Kỹ thuật, Hệ thống Inspire Schools – Khai Nguyên
Các bạn nhỏ hãy mạnh dạn và tự tin đăng ký thực hiện ước mơ lập trình game của mình nào!
Quý Phụ huynh vui lòng đăng ký tại https://forms.gle/MLXN7DVtHvZuwSw68 để các con tham gia và thể hiện khả năng sáng tạo của mình nhé. 🥰