ISP Talkshow – Bé Vào Lớp 1 Cần Chuẩn Bị Gì?

Talkshow online dành cho Quý phụ huynh đang muốn tìm hiểu cho bé vào lớp 1 cần chuẩn bị những gì.

Giới thiệu mục đích tổ chức Talkshow “Bé Vào Lớp 1 Cần Chuẩn Bị Gì?”

Thời điểm bắt đầu bước vào năm đầu tiên ở cấp 1 là vô cùng quan trọng đối với con trẻ. Nếu chúng ta có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, trang bị cho con hành trang vững chắc, con sẽ tự tin và dễ dàng thích nghi cho cả những năm học về sau. Chắc hẳn không ít phụ huynh sẽ băn khoăn:

– Liệu con đã sẵn sàng tự lập trong môi trường học tập mới chưa?

– Cần trang bị gì để con làm quen nhanh và thích ứng với những thay đổi trong thời đại không ngừng biến động hiện nay?

👉 Là một tổ chức giáo dục với kim chỉ nam “Học sinh là trung tâm”, chúng tôi thấu hiểu nỗi lo lắng của phụ huynh. Với mong muốn lắng nghe và đưa ra giải pháp cho những trăn trở đó, INSPIRE SCHOOLs tổ chức buổi trò chuyện online với chủ đề:

🌟 BÉ VÀO LỚP 1 CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ? 🌟

⏰ Thời gian: 09:00, Thứ 7, ngày 15/01/2022.

Hình thức: Online trên nền tảng Zoom và Facebook Live

Giới thiệu nội dung :

✅ Đến với buổi trò chuyện này, Quý phụ huynh sẽ được chia sẻ những thông tin hữu ích để thêm vào hành trang cùng con bắt đầu lớp 1:

– Tâm lý của lứa tuổi và tâm lý phụ huynh.

– Những điều con cần thích ứng với sự biến đổi của thời đại 4.0 & những điều cần chuẩn bị cho con vào lớp 1

– Chương trình tiểu học tại INSPIRE SCHOOLs.

✅ Quý Phụ huynh sẽ gặp gỡ trực tiếp Ban nghiên cứu & phát triển đến từ Hệ thống INSPIRE SCHOOLs:

1. Thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Anh: Tổng Hiệu trưởng Hệ thống INSPIRE SCHOOLs

2. Thầy Ngô Thành Nam: Hiệu trưởng – Giám đốc chuyên môn khối Tiểu Học Hệ thống INSPIRE SCHOOLs

3. Thạc sĩ Nguyễn Thị Lệ Giang: Trưởng phòng tham vấn tâm lý – Giáo dục Hành vi – Hướng nghiệp Hệ thống INSPIRE SCHOOLs

👉 Quý phụ huynh hãy đăng ký giữ chỗ ngay tại https://forms.gle/hc59n9gtDedqLbwH8

Quý Phụ huynh có bất kỳ thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Hotline:

📲 0888 500 488 (TPHCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu)

Trân trọng.