Chuẩn bị cho con vào lớp 1: Khóa Tiền Tiểu Học I-FOUNDATION Tại Inspire-Khai Nguyên

Khóa Tiền Tiểu Học là chương trình được thiết kế riêng biệt để chuẩn bị cho con vào lớp 1 với kiến thức – kỹ năng – sức khỏe tinh thần cần thiết.

Con trẻ đã khá thân thuộc với mái trường mầm non sau những năm học đầu tiên. Vì vậy, không có gì bất ngờ nếu như bé cảm thấy bỡ ngỡ khi chuyển từ lớp Lá sang một môi trường hoàn toàn khác biệt. Chắc hẳn đây là những trăn trở của các bậc cha mẹ có bé chuẩn bị vào lớp 1:

• Liệu con đã sẵn sàng tự lập trong học tập chưa?
  • Làm thế nào để giúp con làm quen nhanh và hợp tác với các bạn mới?
  • Giúp con tiếp nhận kiến thức mới hiệu quả và hình thành thói quen chủ động học như thế nào?

Hiểu được những lo lắng đó của cha mẹ, Inspire-Khai Nguyên mang đến cho con nền tảng vững chắc thông qua khóa học I-Foundation.

I-FOUNDATION SẼ MANG TỚI HÀNH TRANG VỮNG CHẮC ĐỂ CHUẨN BỊ CHO CON VÀO LỚP 1

• Không gian và thời gian phù hợp để rèn luyện kỹ năng tự lập & phương pháp học tập chủ động để thích nghi nhanh và có nền tảng vững chắc ngay từ năm học đầu tiên.
  • Chương trình phát triển toàn diện Nhân cách – Trí tuệ – Thể chất.
  • Cho con tự tin hơn với kỹ năng ngôn ngữ cần thiết thông qua chương trình tiếng Anh và chương trình tiếng Việt được thiết kế đa dạng, phương pháp phù hợp với lứa tuổi.
  • Trải nghiệm hành trình khám phá tiềm năng của học sinh dựa trên nền tảng khoa học Trí thông minh đa diện, Thang tư duy Bloom, Tháp học tập Edgar Dale.

THỜI LƯỢNG VÀ QUY MÔ LỚP HỌC KHÓA TIỀN TIỂU HỌC CHUẨN BỊ CHO CON VÀO LỚP 1

• Thời lượng: 17 tuần
  • Số lượng: 18 học sinh/ lớp
  • Mỗi lớp gồm 1 giáo viên chủ nhiệm & 1 bảo mẫu

Quý phụ huynh vui lòng xem thêm chi tiết khóa học và đặt lịch hẹn tư vấn: TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ Hotline nhà trường: 0888 500 488 (TPHCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu).

Tân Bình | Thủ Đức | Quận 8 | Vũng Tàu
👉 Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn tại đây: bit.ly/ISPtuyensinh
🌐 Website: bit.ly/ISPWeb
☎ Hotline: 0888 500 488 (TPHCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu)