ĐĂNG KÝ GHI DANH SỚM NGAY BÂY GIỜ ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 11.600.000Đ

Với mong muốn được chia sẻ cùng Quý phụ huynh nhẹ gánh lo học phí và đồng hành cùng con trẻ vững bước vào tương lai, Hệ thống trường INSPIRE – KHAI NGUYÊN xin trân trọng gửi đến Quý phụ huynh chương trình ưu đãi tuyển sinh hấp dẫn dành cho học sinh khi đăng ký ghi danh sớm năm học 2023-2024,
Chính sách áp dụng tại TP.HCM:
🎁 GIỮ BIỂU PHÍ HIỆN TẠI & Giảm 11.100.000đ đối với cấp Tiểu học.
🎁 GIỮ BIỂU PHÍ HIỆN TẠI & Giảm 11.600.000đ đối với cấp THCS.
Chính sách áp dụng tại Vũng Tàu:
🎁 GIỮ BIỂU PHÍ HIỆN TẠI & Giảm 9.900.000đ đối với cấp Tiểu học.
🎁 GIỮ BIỂU PHÍ HIỆN TẠI & Giảm 10.200.000đ đối với cấp THCS.
🎁 GIỮ BIỂU PHÍ HIỆN TẠI & Giảm 10.700.000đ đối với cấp THPT (lớp 10 – 11)
👉 ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH THAM QUAN NGAY: https://tuyensinh.ispschools.edu.vn/
– Chương trình ưu đãi áp dụng khi đăng ký ghi danh trước ngày 06.02.2023.
Inspire – Khai Nguyên áp dụng mô hình Giáo dục Khai phóng nhằm đánh thức toàn diện tiềm năng, truyền cảm hứng học tập, phát huy trí tưởng tượng và thế mạnh tiềm ẩn trong mỗi em học sinh với chương trình:
🌱 Học tập theo dự án liên môn nhằm kết hợp kiến thức của nhiều môn, ứng dụng vào thực tế.
🌱 Thực hành nghiên cứu – sáng chế STEAM, lập trình, Robotics, thiết kế in 3D, công nghệ AR – VR – IoTs phát triển tư duy sáng tạo.
🌱 Tiếng Anh thực hành: trải nghiệm Anh ngữ chuẩn Cambridge ESOL.
🌱 Chương trình phát triển phẩm chất, kĩ năng mềm về Giá trị sống- Kỹ năng sống, tham vấn tâm lý và tư vấn hướng nghiệp.
🌱 Hoạt động ngoại khóa đa dạng hỗ trợ học sinh kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và trải nghiệm khám phá.