NHẬP HỌC TẠI INSPIRE – KHAI NGUYÊN VỚI HỌC PHÍ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Hệ thống trường INSPIRE – KHAI NGUYÊN triển khai chương trình trả góp học phí 0% LÃI SUẤT dành cho tất cả học sinh khi đăng ký nhập học, với mong muốn được chia sẻ cùng Quý phụ huynh để nhẹ gánh lo học phí. Với chương trình trả góp học phí không lãi suất, quý phụ huynh sẽ có thêm sự lựa chọn để linh hoạt hơn trong kế hoạch chi trả, đồng thời vẫn đảm bảo tặng con một nền tảng giáo dục chất lượng cao.
🎁 Trả góp học phí theo kỳ linh hoạt với lãi suất 0% và hơn thế nữa:
– Thủ tục nhanh gọn
– KHÔNG cần chứng minh tài chính
👉 ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN: https://tuyensinh.ispschools.edu.vn/
Inspire – Khai Nguyên áp dụng mô hình Giáo dục Khai phóng nhằm đánh thức toàn diện tiềm năng, truyền cảm hứng học tập, phát huy trí tưởng tượng và thế mạnh tiềm ẩn trong mỗi em học sinh với chương trình:
🌱 Học tập theo dự án liên môn nhằm kết hợp kiến thức của nhiều môn, ứng dụng vào thực tế.
🌱 Thực hành nghiên cứu – sáng chế STEAM, lập trình, Robotics, thiết kế in 3D, công nghệ AR – VR – IoTs phát triển tư duy sáng tạo.
🌱 Tiếng Anh thực hành: trải nghiệm Anh ngữ chuẩn Cambridge ESOL.
🌱 Chương trình phát triển phẩm chất, kĩ năng mềm về Giá trị sống- Kỹ năng sống, tham vấn tâm lý và tư vấn hướng nghiệp.
🌱 Hoạt động ngoại khóa đa dạng hỗ trợ học sinh kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và trải nghiệm khám phá.