MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC NÀO CÓ THỂ HỖ TRỢ KHAI PHÁ & PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG CỦA TRẺ?

❓Quý phụ huynh đang băn khoăn tìm trường THCS-THPT cho con?

❓Môi trường giáo dục nào có thể hỗ trợ khai phá & phát triển tiềm năng của con?

❓Quý phụ huynh muốn hiểu hơn về chương trình học và phương pháp giảng dạy tại Inspire – Khai Nguyên?

❓Và rất nhiều câu hỏi khác của Quý phụ huynh gửi về cho nhà trường khi tìm hiểu Inspire – Khai Nguyên.

🔴 Inspire – Khai Nguyên tổ chức buổi HỘI THẢO ONLINE MIỄN PHÍ với chủ đề “TẤT TẦN TẬT VỀ CHƯƠNG TRÌNH THCS & THPT”. Với mong muốn giải đáp những trăn trở và chia sẻ bí quyết giúp ba mẹ thấu hiểu, đồng hành cùng con khi bước vào Cấp 2, 3; đồng thời mang đến cho Quý phụ huynh cái nhìn tổng quan về Inspire – Khai Nguyên:
✅ Triết lý giáo dục khai phóng, giá trị cốt lõi.
✅ CHƯƠNG TRÌNH THCS & THPT: chương trình Bộ GD&ĐT, thế mạnh Nghiên cứu khoa học & sáng chế STEAM, Công nghệ kỹ thuật (MOS, in 3D, Lập trình, Robotics, Thiết kế đồ họa), chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge, GIÁ TRỊ SỐNG – KỸ NĂNG SỐNG – TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP.
✅ Chương trình CLB – Tự chọn.
✅ PHƯƠNG PHÁP giảng dạy tích cực: Học tập theo học Dự án STEAM, Học tập Cộng tác, Học tập trải nghiệm, Học tập theo hình thức Lớp học đảo ngược, Học tập theo hướng nghiên cứu bài học.
✅ THAM VẤN TÂM LÝ – CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN từ nhà tới trường, yếu tố rất quan trọng khi học sinh bước vào lứa tuổi dậy thì.
🔴 Ngoài ra, đến với buổi Hội thảo Quý phụ huynh còn được biết thêm về các chương trình: Học phí, ưu đãi, cách đăng ký tham quan trường,…

🎥 THÔNG TIN TALKSHOW:
⏰ Thời gian: 19h30 | Thứ Sáu, ngày 16.12.2022
🌐 Hình thức: Livestream – Quý phụ huynh hãy đăng ký https://tuyensinh.ispschools.edu.vn/ để nhận link tham gia!

🔴 GIAO LƯU VÀ GẶP GỠ CÙNG:
▶️ Cô Nguyễn Thị Kim Anh: Tổng Hiệu Trưởng Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên.
▶️  Thầy Nguyễn Chí Tuấn: Giám đốc chuyên môn khối THCS & THPT – Hiệu trưởng cơ sở Dương Bạch Mai, Quận 8.
‼️ Kính mời Quý phụ huynh cùng các em tham gia Hội thảo “TẤT TẦN TẬT VỀ CHƯƠNG TRÌNH THCS & THPT” để Quý phụ huynh có thể yên tâm khi lựa chọn ngôi trường phù hợp cho con.