MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC NÀO TRUYỀN CẢM HỨNG – GIÚP CON YÊU THÍCH VIỆC HỌC?

Kính mời Phụ huynh và các em đến tham gia OPEN DAY tại Inspire – Khai Nguyên cơ sở Phạm Hùng, Quận 8 để hiểu hơn về MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC KHAI PHÓNG – TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ.

Ngoài buổi chia sẻ từ chính Nhà sáng lập và Ban chuyên môn nhà trường về tâm huyết Giáo dục khai phóng, tại Open Day còn có rất nhiều các hoạt động thú vị đang chờ đón các em: Trải nghiệm thực tế ảo VR, Chế tạo Slime, Trò chơi vận động, Vui học tiếng Anh…

✅ ĐẶC BIỆT: Quý phụ huynh tham gia sự kiện sẽ có cơ hội nhận được các ƯU ĐÃI HẤP DẪN:
🎁 Ưu đãi học phí lên đến 7.750.000đđ
🎁 Chương trình rút thăm trúng thưởng: voucher 2.000.000đ
🎁 Nhận những phần quà xinh xắn với vòng quay may mắn

THÔNG TIN CHI TIẾT:
⏰ Thời gian: 8h30-11:00 | Thứ Bảy, ngày 08.04.2023
📍 Địa điểm: 1-7 Đường 320 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8

💚 Hãy để Inspire – Khai Nguyên đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình “ươm mầm” thế hệ trẻ “Làm chủ Công nghệ – Phát triển tư duy bậc cao – Phát triển tinh thần khỏe mạnh”.

👉 ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI: http://bit.ly/3TRlXBK