INSPIRE SUMMER CAMP 2023 IS COMING!!!

Khóa hè Inspire năm nay với chủ đề “HÀNH TRÌNH VÀO TƯƠNG LAI- A JOURNEY TO THE FUTURE” hứa hẹn sẽ mang đến cho các em những trải nghiệm thật tuyệt vời; vui chơi- sáng tạo và phát huy các kỹ năng cần thiết.

Chương trình hè được thiết kế PHONG PHÚ nội dung, phù hợp từng nhu cầu & độ tuổi của học sinh.

🌴 3 CHƯƠNG TRÌNH RIÊNG BIỆT

🌞 Tiền tiểu học: Hành trang vững chắc, tự tin bước vào lớp 1

🌞 Move up!: Dành cho các bạn 7-10 tuổi

🌞 Jump up!: Dành cho các bạn 11-14 tuổi

🌴 7 TUẦN HỌC

🌴 NỘI DUNG ĐA DẠNG: Tiếng Anh, Thiết kế, Lập trình, Robotics, Thí nghiệm – Sáng chế STEAM, Giá trị sống – Kỹ năng sống, Âm nhạc – Mỹ thuật, Thể dục thể thao, CLB tự chọn, Dã ngoại.

🌴 CẮM TRẠI cuối khóa

———————-

ĐIỀU ĐẶC BIỆT NÀO ĐANG CHỜ ĐỢI CÁC EM TẠI INSPIRE SUMMER CAMP 2023?

🥳 Tăng cường kỹ năng tiếng Anh; Rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng học tập, kỹ năng mềm; Phát triển tư duy bậc cao 5Cs,… giúp các em tự tin trên hành trình bước vào tương lai.

🥳 Thỏa sức khám phá & sáng tạo với 2 chuyến dã ngoại /khoá & 4 Ngày hội sáng tạo toàn khoá.

🥳 FANTASTIC SUMMER CAMP vào tuần cuối khóa, dành cho khóa Move up! & Jump up!:

🏕 Trại hè tại Singapore

🏕 Cắm trại tại Vũng Tàu

🏕 Cắm trại tại TP.HCM

🥳 SĨ SỐ tối đa 24 học sinh/lớp.

👫 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Dành cho tất cả học sinh trong & ngoài Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên.

⏰ Thời gian: 12.06 – 28.07.2023

📌📌 Đặc biệt, có NHIỀU SỰ LỰA CHỌN chọn tùy thuộc nhu cầu: chỉ học vào thứ Sáu; chỉ tham gia chương trình tiếng Anh; chỉ tham gia CLB tự chọn, hoặc chỉ tham gia Fantastic Summer Camp.

🎁🎁 NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HẤP DẪN: 5.000.000Đ khi đăng ký ghi danh trước ngày 10.05.2023

👉👉 ĐĂNG KÝ NGAY: https://summercamp.ispschools.edu.vn/