Ngày hội tuyển sinh – Khám phá môi trường giáo dục giúp con sẵn sàng thích nghi với thế giới đầy biến động

🌏 Trước những biến đổi không ngừng của xã hội, công nghệ phát triển như “vũ bão”, đặt ra một thách thức lớn cho thế hệ trẻ tương lai, đòi hỏi các em phải có khả năng thích nghi và ứng phó nhanh chóng.

🌏 Inspire – Khai Nguyên mong muốn chia sẻ với ba mẹ về mô hình giáo dục Khai phóng nhà trường áp dụng; nhằm cung cấp nền tảng kiến thức rộng & trang bị những kỹ năng có thể chuyển đổi được, giúp các con sẵn sàng thích nghi với sự thay đổi của thế giới. Hãy đến trải nghiệm tại Open Day cơ sở Tân Bình:

🕗Thời gian: 8:30-11:00 | Thứ Bảy, ngày 13.05.2023
Địa điểm: 11A Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình

👉ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY: TẠI ĐÂY
Một ngày khám phá môi trường Giáo dục Khai phóng:
🔺HỘI THẢO cùng nhà sáng lập & Ban chuyên môn để hiểu hơn về mô hình Giáo dục Khai phóng- mô hình giáo dục của thời đại.
🔺TRẢI NGHIỆM là Inspirers thực thụ qua những tiết học mô phỏng đầy thú vị: tự tay thiết kế chương trình thực tế ảo AR-VR, lập trình và điều khiển Drone, chế tạo Slime, vui học tiếng Anh thông qua trò chơi,…
🔺THAM QUAN môi trường học tập tích cực – chủ động – truyền cảm hứng.

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho ba mẹ & các con tham gia:
🎁ƯU ĐÃI HỌC PHÍ đến 5.900.000đ
🎁MIỄN 100% PHÍ GHI DANH
🎁NHẬN những phần quà xinh xắn & tham gia rút thăm trúng thưởng: voucher 2.000.000đ
🎁ĐẶC BIỆT: TẶNG bài “Trắc nghiệm Trí Thông Minh Đa Diện” giúp ba mẹ khám phá thế mạnh của con, dành cho học sinh Tiểu học và THCS.
🎁TẶNG bài test tiếng Anh chuẩn Cambridge nếu phụ huynh có nhu cầu kiểm tra trình độ tiếng Anh cho con, dành cho học sinh từ lớp 1 – lớp 10.
Inspire – Khai Nguyên hẹn gặp lạ ba mẹ tại Open Day cơ sở Tân Bình sắp tới!

👉 Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn tại đây: bit.ly/ISPtuyensinh
🌐 Website: bit.ly/ISPWeb
📌 Zalo OA: bit.ly/zaloISP
📌 Youtube: bit.ly/ISP-youtube