Khóa hè trực tuyến

ISP THÔNG BÁO: TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HÈ TRỰC TUYẾN 2 PHIÊN BẢN

Inspire Schools là ngôi trường tiên phong Khoa học - Công nghệ, là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc ứng biến với dịch bệnh. Vì vậy để giúp con học tập hiệu quả và trau dồi kỹ năng thích nghi tốt với sự biến đổi khôn lường của cuộc sống, chương trình hè online được nhà trường xây dựng với nhiều nội dung mới mẻ, phong phú và tràn đầy cảm hứng.
Hè này, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho con ở nhà để đảm bảo an toàn mà vẫn có thể sử dụng thời gian thật hữu ích, vừa học tập hiệu quả, vừa khám phá và tích lũy được các kỹ năng mới với 2 phiên bản sau:
1. KHÓA TIỀN TIỂU HỌC VÀ HÈ SÁNG TẠO (+5 MÔN/ KHÓA)
Ifographic1
Khóa hè tại Inspire Schools bao gồm cả "Tiền Tiểu học" cho học sinh Mầm non lên lớp 1 và "Hè sáng tạo" cho học sinh chuẩn bị vào lớp 2, 3, 4, 5 và chuẩn bị vào THCS (lớp 6, lớp 7).
- Đối với khóa học Tiền Tiểu học: Nội dung chủ yếu tập trung cho con làm quen với các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh và xen kẽ thêm Mỹ thuật, STEAM.
- Đối với lớp hè sáng tạo Tiểu học: Tăng cường thêm nhiều nội dung Lập trình, Thiết kế, STEAM và đan xen các môn Mỹ thuật, Đọc sách, Kỹ năng sống.
- Đối với lớp hè sáng tạo THCS: Nội dung bao gồm các môn: Lập trình, Thiết kế, STEAM, kết hợp thêm Đọc hiểu và Mỹ thuật.
Chương trình học của tiền tiểu học và hè sáng tạo hướng tới sĩ số nhỏ để tối ưu khả năng tương tác và học tập của các con nên ba mẹ sẽ không cần lo lắng về chất lượng khi học trực tuyến.
 • Học sinh có thể học lập trình bằng: PC, laptop, tablet.
 • HỌC PHÍ CHỈ TỪ 1.900.000Đ/ KHÓA HỌC (4 TUẦN).
2. KHÓA MÙA HÈ BỔ ÍCH (3 MÔN/ KHÓA - TỰ CHỌN)
Đối tượng: tham dự: học sinh Tiểu học chuẩn bị vào lớp 2-5 và THCS lớp 6-9.
 •  THỜI LƯỢNG: 12 buổi (6 tuần, mỗi tuần 2 buổi), khai giảng: 28/06
 • MÔN HỌC: 3 môn học đang được rất nhiều bạn học sinh quan tâm và phù hợp với xu hướng Công nghệ 4.0. Học sinh có thể lựa chọn các môn theo sở thích:
  • Lập trình
  • Thiết kế
  • Kỹ năng sống & Đọc hiểu

**Chi tiết các chủ đề trong môn học, mời Quý phụ huynh bấm vào hinh để tham khảo thêm.

post khoa hoc 02-02 post khoa hoc 02-03 post khoa hoc 02-04
ĐẶC BIỆT:
 • Chính sách HỖ TRỢ HỌC PHÍ mùa dịch, giảm 50% còn 1,400,000 VNĐ/ môn (giá gốc 2,800,000VNĐ)
 • Học sinh THCS đăng ký học kể từ ngày 25/06 sẽ được tặng khóa MÙA HÈ BỔ ÍCH (lựa chọn 1 trong 3 môn)
 • Mô hình hướng tới SĨ SỐ NHỎ (Trung bình12 học sinh/ lớp) để tối ưu khả năng tương tác và học tập của các con nên ba mẹ sẽ không cần lo lắng về chất lượng khi học trực tuyến.
Để tìm hiểu chi tiết về chương trình học, thời khoá biểu và học phí các khoá hè trực tuyến ba mẹ vui lòng #đăng_ký qua hotline 08 88 5004 88