HÀNH TRANG CHO CON VÀO LỚP 1 – KHOÁ TIỀN TIỂU HỌC

KHÓA TIỀN TIỂU HỌC I-FOUNDATION – HÀNH TRANG VÀO LỚP 1 CHO CON

48a5ec8509bbd0e589aa

CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC là một chương trình được INSPIRE – KHAI NGUYÊN thiết kế đặc biệt để giúp các bé chuẩn bị hành trang vững chắc, sẵn sàng bước vào Lớp 1.

Khóa học giúp con chuẩn bị tâm lý tốt, thích nghi với môi trường học tập với nhiều hoạt động & kiến thức mới – Hành trang giúp trẻ tự tin khi đến lớp, dễ dàng hòa nhập

LỢI ÍCH CỦA KHOÁ HỌC

⭐ Rèn luyện KỸ NĂNG TỰ LẬP & PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG giúp con thích nghi nhanh ngay từ năm học đầu tiên.

⭐ Trang bị KIẾN THỨC – KỸ NĂNG – GIÁ TRỊ SỐNG – KỸ NĂNG SỐNG giúp trẻ tự tin bước vào lớp 1 với chương trình toàn diện được thiết kế riêng tại INSPIRE – KHAI NGUYÊN.

⭐ Phát triển kỹ năng NGÔN NGỮ thông qua chương trình tiếng Anh và tiếng Việt được thiết kế đa dạng, phù hợp với lứa tuổi.

⭐ Giúp trẻ trải nghiệm các môn học Công nghệ – Kỹ thuật, Thí nghiệm – Sáng chế STEAM.

⭐ Tối ưu hóa hiệu quả tương tác giữa giáo viên và học sinh với SĨ SỐ LỚP THẤP.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC & THỜI KHOÁ BIỂU MẪU

isp-tkb

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI & CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI:

• Thời gian khai giảng: Thứ Hai, 30.01.2023.
  • INSPIRE – KHAI NGUYÊN đồng hành cùng Quý phụ huynh với chương trình ưu đãi: GIẢM 4.000.000Đ khi đăng ký ghi danh trọn khoá & đóng học phí cho bé trước 10.01.2023.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐÓNG HỌC PHÍ:

• Mọi thông tin chi tiết về chương trình học vui lòng liên hệ Inspire – Khai Nguyên: TẠI ĐÂY
  • Bộ phận Tuyển sinh: 0888 500 488 (TP.HCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu).