HỘI NHẬP QUỐC TẾ

INSPIRE – KHAI NGUYÊN hợp tác cùng BRAEMAR COLLEGE

Nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến một nền giáo dục Khai phóng, xây dựng lộ trình học tập xuyên suốt cho học sinh, INSPIRE – KHAI NGUYÊN luôn nghiên cứu và tìm kiếm sự đồng hành, hỗ trợ của các đơn vị giáo dục chất lượng trên thế giới. Sau một thời gian dài tìm hiểu và thảo luận, INSPIRE – KHAI NGUYÊN và BRAEMAR COLLEGE đã đi đến quyết định hợp tác chiến lược.

ĐỌC THÊM

CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VIỆT NAM - CANADA

* Từ lớp 9, học sinh có thể lựa chọn học thêm chương trình Canada Pathway của Braemar College (https://braemarcollege.com) để nhận bằng Tú tài Canada OSSD có giá trị toàn cầu, là bước đệm vững chắc cho học sinh muốn du học hoặc học tập tại các trường đại học quốc tế tại Việt Nam.

* Học sinh có thể lựa chọn Chương trình dự bị từ lớp 6 nhằm chuẩn bị nền tảng tiếng Anh học thuật để sẵn sàng bước vào học tập chính thức.

 

CHƯƠNG TRÌNH CPP CANADA PATHWAY PROGRAM

Chương trình hợp tác chiến lược giữa Hệ thống trường INSPIRE – KHAI NGUYÊN và Braemar College – trường THPT nằm trong khuôn viên Đại học Toronto. Học sinh hoàn thành chương trình sẽ nhận được bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam và bằng THPT Canada (do Sở giáo dục bang Ontario cấp).

Bằng Tú tài bang Ontario, Canada (OSSD) là một trong ba bằng THPT có giá trị được các trường đại học và cao đẳng toàn cầu công nhận, ngang với IB và A Levels.

Với 40 giờ hoạt động cộng đồng và các đánh giá học thuật toàn diện trong chương trình, học sinh không chỉ được phát triển kỹ năng, tư duy giải quyết vấn đề thực tế mà còn nâng cao cơ hội săn học bổng tại các trường đại học sáng giá tại Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu.