DSCF3880

INSPIRE - KHAI NGUYÊN HỢP TÁC CÙNG BRAEMAR COLLEGE, CANADA

Hệ thống Giáo dục BHL Education và trường Braemar College, Toronto đã tổ chức buổi ký kết "Bản ghi nhớ hợp tác chiến lược" về việc tổ chức giảng dạy chương trình lấy bằng THPT Canada theo hình thức Hybrid Learning (kết hợp trực tuyến và trực tiếp) tại tất cả các cơ sở của Hệ thống trường Inspire - Khai Nguyên, thuộc Hệ thống giáo dục BHL Education trên toàn quốc.

DSCF3869

Theo nội dung của Bản ghi nhớ, Hệ thống Giáo dục BHL Education là đơn vị triển khai độc quyền chương trình Tú tài bang Ontario, Canada (OSSD) của trường Braemar College tại các trường thuộc Inspire - Khai Nguyên trên hơn 10 tỉnh thành phố.

Microsoft project - ảnh toàn team

Lộ trình rút gọn để có bằng tốt nghiệp được ghi nhận toàn cầu

Braemar College là một trong những trường THPT tư thục hàng đầu tại trung tâm thành phố Toronto, Canada. Trường toạ lạc trong khuôn viên St George của Đại học Toronto (đại học top 1 Canada và top 18 Thế giới – theo QR Ranking 2020), cung cấp chương trình THPT cho học sinh quốc tế. Braemar College còn là đối tác của nhiều trường Đại học hàng đầu như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học Ryerson…

Tham gia vào chương trình hợp tác quốc tế với Braemar College, học sinh sẽ được thiết kế lộ trình rút gọn để có bằng THPT quốc tế tại Canada. Cụ thể, chương trình cho phép chuyển đổi một số môn trong chương trình học của Việt Nam sang các tín chỉ tương đương, vì thế học sinh chỉ cần học từ 6 đến 8 tín chỉ, tương đương 880 giờ cùng với cam kết 40 giờ hoạt động cộng đồng là có đủ điều kiện nhận bằng Tú tài Canada tại Việt Nam. Trong chương trình, ngoài tấm bằng Tú tài Canada có giá trị quốc tế, học sinh sẽ được tư vấn và lựa chọn lộ trình sau THPT phù hợp với năng lực và đam mê của bản thân, khai mở tiềm năng vốn có để từ đó các em có cơ hội rộng mở tại bậc học cao hơn. Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh đã được trang bị đầy đủ về mặt ngôn ngữ, kỹ năng học tập, kiến thức nền tảng, và khả năng lãnh đạo để lựa chọn môi trường học tập tại các trường đại học trong nước, tại Canada cũng như nhiều quốc gia phát triển khác.

DSC03179 (1)

Bên cạnh đó, điểm quan trọng là học sinh Việt Nam được tiếp cận với các chương trình và phương pháp giáo dục tiên tiến mà không cần phải quá nặng gánh về chi phí. BHL Education và Braemar College đã thiết kế để phương pháp học tập và các dịch vụ chăm sóc học sinh có thể hỗ trợ tốt nhất cho trải nghiệm học tập trực tuyến và tại trường của học sinh cũng như phù hợp với văn hóa Việt Nam.

e50f26356f9d91c3c88c9

Chương trình mang đến cho các bạn học sinh nhiều cơ hội lựa chọn lộ trình học tập chủ động và phù hợp với từng cá nhân. Vì vậy, mỗi học sinh sẽ có một kế hoạch học tập được thiết kế riêng cùng với các tín chỉ lựa chọn theo chuyên ngành tại bậc học cao hơn. Bảng điểm của các em sẽ được các trường đại học và cao đẳng đánh giá cao tương đương với chương trình dự bị đại học. Vai trò của giáo viên người đồng hành giúp các em học sinh tìm hiểu bản thân, phát hiện ra tiềm năng, cũng như trang bị các kỹ năng tư duy và học tập cần thiết, để từ đó các em có khả năng tự học, học tập suốt đời và chuẩn bị sẵn sàng thích ứng với những biến đổi của cuộc sống.

6in1

6 trong 1

Chương trình học

4cs

5Cs

5 Kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21

22nam

Nhiều năm

Chuyên môn

10plus

10++

Chương trình ngoại khóa

LẤY BẰNG TÚ TÀI CANADA