THƯ NGỎ

Quý Phụ huynh thân mến,

Tại Inspire – Khai Nguyên, chúng tôi hiểu rằng mỗi đứa trẻ đều có những năng lực tiềm ẩn khác nhau và môi trường học tập khai phóng, đầy cảm hứng, sáng tạo sẽ giúp học sinh phát triển tối đa tiềm năng, trở thành phiên bản tốt nhất của chính các em. Khi là chính mình, các em có thể sống một cuộc đời hạnh phúc, thành công và có giá trị. Đó chính là kim chỉ nam xuyên suốt cho sự ra đời và hoạt động bền vững của Hệ thống giáo dục Inspire – Khai Nguyên. 

Inspire – Khai Nguyên tập trung hướng tới sự phát triển toàn diện của học sinh – tạo ra những thế hệ học sinh có hiểu biết rộng về nhiều lĩnh vực, có khả năng tư duy bậc cao, sở hữu các kỹ năng có thể chuyển đổi được, và hình thành những giá trị nhân bản, phẩm chất cá nhân để có thể thích nghi và thành công trong xã hội đầy biến động của thế kỷ 21. 

Trân trọng,

Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Là hệ thống trường liên cấp, nơi học sinh được rèn luyện và phát triển toàn diện về nhân cách – trí tuệ – thể chất, để tự tin phát huy năng lực, thích nghi với những thay đổi và trở thành những công dân ưu tú của xã hội trong tương lai.

Kết hợp hài hòa giữa các chương trình đào tạo và phương pháp dạy & học tiên tiến trên thế giới, Inspire – Khai Nguyên trang bị cho học sinh kiến thức, kỹ năng, tư duy và phẩm chất cần thiết của thế kỷ 21, giúp học sinh phát huy tối đa năng lực của bản thân và vai trò của một công dân có trách nhiệm cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA INSPIRERS

NỀN TẢNG GIÁO DỤC TẠI INSPIRE - KHAI NGUYÊN

Chương trình giảng dạy tại INSPIRE-KHAI NGUYÊN đạt chuẩn STEM toàn cầu được chứng nhận bởi STEM.org – tổ chức lâu đời và uy tín trong lĩnh vực giáo dục STEM/STEAM tại Hoa Kỳ.

INSPIRE-KHAI NGUYÊN đào tạo thế hệ học sinh sẵn sàng làm chủ tương lai và tập trung hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ thông qua việc áp dụng:

TÌM HIỂU THÊM

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

 

Với tiêu chí “lấy học sinh làm trung tâm”, đội ngũ giáo viên tại Inspire-Khai Nguyên luôn dành trọn tâm huyết giúp học sinh hứng thú và yêu thích việc học.

* Ban Nghiên cứu & Phát triển được đào tạo và có kinh nghiệm làm việc tại các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới cũng như các trường phổ thông danh tiếng tại Việt Nam.

* Đội ngũ giáo viên năng động và tâm huyết, tốt nghiệp các trường đại học chất lượng. Nhiều giáo viên đã đạt các chứng nhận quốc tế như STEAM Educator, Chuyên gia đào tạo toàn cầu Google, Chuyên gia đào tạo toàn cầu A.I…

* Giáo viên có tư duy cao, được đào tạo toàn diện về kiến thức chuyên ngành – phương pháp giảng dạy – tâm lý học sinh.

* Đội ngũ chuyên môn thường xuyên tham gia giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các trường đối tác trong và ngoài nước.

Chúc mừng 2 thầy cô Inspire – Khai Nguyên được công nhận là Chuyên gia đào tạo toàn cầu Google

Tiếp nối Thầy Trần Thanh Tùng – Trưởng Bộ môn khối ngành STEM – Chuyên...

Đọc thêm
Chúc mừng 39 Giáo viên – Nhân viên đầu tiên hoàn thành chương trình Google Certified Educator Level 1 (GCE1)

🙌Ngày 11 và 12.11 vừa qua, Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên đã tham...

Đọc thêm

THÔNG ĐIỆP

Tại sao nên chọn chúng tôi?