THƯ NGỎ

Quý Phụ huynh thân mến,

Tại Inspire – Khai Nguyên, chúng tôi hiểu rằng mỗi đứa trẻ đều có những năng lực tiềm ẩn khác nhau và môi trường học tập khai phóng, đầy cảm hứng, sáng tạo sẽ giúp học sinh phát triển tối đa tiềm năng, trở thành phiên bản tốt nhất của chính các em. Khi là chính mình, các em có thể sống một cuộc đời hạnh phúc, thành công và có giá trị. Đó chính là kim chỉ nam xuyên suốt cho sự ra đời và hoạt động bền vững của Hệ thống giáo dục Inspire – Khai Nguyên. 

Inspire – Khai Nguyên tập trung hướng tới sự phát triển toàn diện của học sinh – tạo ra những thế hệ học sinh có hiểu biết rộng về nhiều lĩnh vực, có khả năng tư duy bậc cao, sở hữu các kỹ năng có thể chuyển đổi được, và hình thành những giá trị nhân bản, phẩm chất cá nhân để có thể thích nghi và thành công trong xã hội đầy biến động của thế kỷ 21. 

Trân trọng,

Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Là hệ thống trường liên cấp, nơi học sinh được rèn luyện và phát triển toàn diện về nhân cách – trí tuệ – thể chất, để tự tin phát huy năng lực, thích nghi với những thay đổi và trở thành những công dân ưu tú của xã hội trong tương lai.

Kết hợp hài hòa giữa các chương trình đào tạo và phương pháp dạy & học tiên tiến trên thế giới, Inspire – Khai Nguyên trang bị cho học sinh kiến thức, kỹ năng, tư duy và phẩm chất cần thiết của thế kỷ 21, giúp học sinh phát huy tối đa năng lực của bản thân và vai trò của một công dân có trách nhiệm cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA INSPIRERS

NỀN TẢNG GIÁO DỤC TẠI INSPIRE - KHAI NGUYÊN

INSPIRE – KHAI NGUYÊN tập trung hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ thông qua việc áp dụng:

TÌM HIỂU THÊM

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

 

Đội ngũ giáo viên, nhân viên Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên được đào tạo từ nền tảng triết lý giáo dục – phương pháp giáo dục – tâm lý học sinh, được tuyển chọn kỹ lưỡng và bồi dưỡng liên tục thông qua các hình thức: Tập huấn định kỳ tại trường, các hoạt động chuyên môn được tổ chức bởi những đơn vị giáo dục uy tín, và cập nhật xu hướng giáo dục mới nhất.

Mục tiêu của đội ngũ là xây dựng một cộng đồng học tập tích cực, khuyến khích sự sáng tạo và phát triển các kỹ năng xã hội, nghệ thuật và thể chất của học sinh.

THÔNG ĐIỆP

Tại sao nên chọn chúng tôi?