Chuong-trinh-THCS-THPT

Chương trình THCS - THPT

Chương trình giáo dục phổ thông mới cấp THCS & THPT áp dụng mô hình hiện đại, hướng tới sự phát triển toàn diện của học sinh.

Chương trình Moet

Chương trình học được xây dựng chặt chẽ theo chương trình đào tạo bậc THCS & THPT do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định.

Chương trình giáo dục phổ thông mới này được xây dựng gồm 12 môn học và hoạt động bắt buộc cho cấp THCS và 7 môn học và hoạt động bắt buộc cho cấp THPT.

Nhà trường chú trọng việc đảm bảo kiến thức trọng tâm, giúp cho học sinh luôn tự tin hoàn thành tốt những yêu cầu khảo thí do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định.

<h2>Inspire Schools (ISP) áp dụng chương trình giáo dục phổ thông mới</h2>

Inspire Schools (ISP) áp dụng chương trình giáo dục phổ thông mới

TRU08232

Chương trình tiếng anh

Được xây dựng theo chuẩn quốc tế CEFR, do giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam giảng dạy.

Ngoài việc dạy ngôn ngữ với các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết và Ngữ pháp, chương trình còn cung cấp cho học sinh kiến thức đa dạng về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và văn hoá thế giới. Bên cạnh đó, học sinh còn được rèn luyện các kỹ năng học tập và tư duy phản biện.

Chương trình hướng đến trang bị cho học sinh khả năng giao tiếp trong môi trường toàn cầu và đạt trình độ tương đương IELTS 7.0 khi hết lớp 12.

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG NGHỆ - KỸ THUẬT

Tiếp nối chương trình ở bậc tiểu học, chương trình CN-KT ở cấp THCS vẫn bao gồm các học phần MOS - Lập trình - Robotics - In 3D - Thiết kế đồ họa theo hướng nâng cao.

Ở cấp THPT, học sinh sẽ được định hướng để lựa chọn các học phần chuyên ngành theo đúng năng lực và sở thích của các em.

TRU07361
<h3>Áp dụng song song chương trình giáo dục phổ thông mới MOET và định hướng giáo dục STEAM</h3>

Áp dụng song song chương trình giáo dục phổ thông mới MOET và định hướng giáo dục STEAM

THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VÀ SÁNG CHẾ STEAM

Được xây dựng theo phương pháp nghiên cứu khoa học nhằm giúp học sinh rèn luyện và phát triển khả năng quan sát, tư duy phân tích, đánh giá, tổng hợp, phản biện, giờ học STEAM mang lại những trải nghiệm chân thật thông qua thực hành các thí nghiệm khoa học, chế tạo sản phẩm, giúp học sinh kết nối hiểu biết khoa học với những hiện tượng trong đời sống hàng ngày, khiến kiến thức trở nên gần gũi và dễ nhớ.

Ở cấp THCS-THPT, học sinh được thực hiện nhiều dự án nghiên cứu khoa học một cách bài bản: từ việc quan sát hiện tượng, xác định vấn đề, nêu giả thuyết, thực hành các thí nghiệm nghiên cứu kiểm chứng, và trình bày báo cáo khoa học bằng văn bản và thuyết trình.

GIÁ TRỊ SỐNG - KỸ NĂNG SỐNG - HƯỚNG NGHIỆP

Ở bậc THCS, học sinh tiếp tục được hướng dẫn rèn luyện phẩm chất cá nhân qua chương trình 12 Giá trị sống theo UNESCO, rèn luyện các kỹ năng mềm và tham gia các hoạt động Hướng nghiệp.

Ở bậc THPT, chương trình Tư vấn Hướng nghiệp được triển khai hàng tuần, bao gồm các học phần Nhận diện năng lực bản thân – Tìm hiểu đặc điểm các ngành nghề qua trao đổi với chuyên gia và các chuyến tham quan thực địa – Chọn ngành học, chọn trường – Xây dựng và thực hiện kế hoạch học tập, nghề nghiệp.

<h3>Áp dụng chương trình giáo dục phổ thông mới, đồng thời cụ thể hóa mục tiêu hướng nghiệp </h3>

Áp dụng chương trình giáo dục phổ thông mới, đồng thời cụ thể hóa mục tiêu hướng nghiệp

DSCF4510

ÔN THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Chương trình ôn thi tốt nghiệp THPT được tập trung ở năm lớp 12 nhằm giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH CÂU LẠC BỘ - TỰ CHỌN

Chương trình CLB – Tự chọn được tổ chức nhằm giúp học sinh phát triển năng khiếu, kỹ năng sống, thể chất và góp phần hướng nghiệp cho các em.

<h3>Xây dựng chương trình CLB - Tự chọn góp phần tăng hiệu quả cho chương trình giáo dục phổ thông mới</h3>

Xây dựng chương trình CLB - Tự chọn góp phần tăng hiệu quả cho chương trình giáo dục phổ thông mới

DSCF3880
Lộ trình rút gọn để có bằng
THPT Canada

Học sinh sẽ được lựa chọn lộ trình học tập lấy bằng Tú tài bang Ontario cùng Braemar College - Một trường THPT top đầu tại Canada từ lớp 9. Từ đó, tạo nền tảng giúp học sinh có khả năng học tập tại nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới và sẵn sàng trở thành các công dân toàn cầu của tương lai.

Các hoạt động bổ trợ
Vector
Chuẩn bị vào Đại học

Học sinh được hướng dẫn chọn lựa và ôn luyện các bộ môn cần thiết từ lớp 10 nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và kỳ tuyển chọn vào các trường Đại học.

Vector
Tư vấn hướng nghiệp

Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp bao gồm các học phần Nhận diện năng lực bản thân – Tìm hiểu đặc điểm các ngành nghề qua trao đổi với chuyên gia và các chuyến tham quan thực địa – Chọn ngành học, chọn trường – Xây dựng và thực hiện kế hoạch học tập, nghề nghiệp.

Group 59
Tham vấn tâm lý

Chương trình Tham vấn Tâm lý bao gồm các giai đoạn Tham vấn phòng ngừa – Tham vấn trực tiếp – Hậu tham vấn. Trong đó, ‘Tham vấn phòng ngừa’ được chú trọng, thông qua các buổi sinh hoạt chuyên đề về những đặc điểm tâm lý lứa tuổi, những vấn đề xã hội, và tác động của các vấn đề xã hội lên tâm lý, hành vi học sinh.
Đặc biệt, chuyên viên Tâm lý của nhà trường luôn đồng hành để hỗ trợ, chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho học sinh và giáo viên, nhân viên.

Vector
Kỹ năng sống & Giá trị sống

Học sinh được khơi gợi và phát triển Kỹ năng sinh hoạt, Kỹ năng sinh tồn, Kỹ năng giao tiếp và Kỹ năng tự phục vụ theo Hiệp hội Nghiên cứu khoa học Nhật Bản và Tổ chức Hướng đạo sinh quốc tế. Môn học “Giá trị sống” được xây dựng dựa trên chương trình giáo dục giá trị sống của UNESCO, để tập trung phát triển 12 giá trị sống tiêu biểu cho thế hệ trẻ.

Phương pháp giảng dạy
Học tập cộng tác

Học sinh thảo luận, làm việc theo cặp, nhóm để hoàn thành yêu cầu học tập.

Học tập trải nghiệm

Học sinh học tập thông qua các hoạt động thực hành, các chuyến tham quan, dã ngoại.

Học tập theo hướng nghiên cứu bài học

Học sinh học tập thông qua quá trình quan sát hiện tượng - xác định vấn đề - đề ra giải pháp giải quyết vấn đề - thực hiện việc giải quyết vấn đề.

Học tập theo dự án STEAM

Học sinh làm việc theo dự án, tìm hiểu, kết nối kiến thức và thể hiện kiến thức bằng cách tạo ra các sản phẩm theo định hướng giáo dục STEAM (Science, Technology, Engineering, Art, Math).

Học tập theo hình thức lớp học đảo ngược

Học sinh học tập theo 3 giai đoạn: Trước giờ học – Trong giờ học – Sau giờ học để lĩnh hội và sử dụng kiến thức ở đủ 6 bậc theo thang tư duy Bloom.

các hoạt động chương trình giáo dục phổ thông mới
6in1

6 trong 1

Chương trình học

4cs

5Cs

5 Kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21

22nam

Nhiều năm

Chuyên môn

10plus

10++

Chương trình ngoại khóa

LẤY BẰNG TÚ TÀI CANADA