Cùng Hệ thống trường Mầm non Sunrise (Sunrise Bilingual Kindergarten)

chuẩn bị cho bé vào lớp 1 tại Inspire – Khai Nguyên

Sunrise Bilingual Kindergarten (SMK) là Hệ thống Trường Mầm non trực thuộc Trường Inspire – Khai Nguyên. Chương trình học tại SMK được thiết kế để xây dựng tri thức và tâm lý vững vàng chuẩn bị cho bé vào lớp 1.

Học tập tại Hệ thống SMK và Inspire – Khai Nguyên, con được nuôi dưỡng tình yêu học tập, các kĩ năng cần thiết (4Cs) cho thế kỉ 21 với phương pháp giáo dục thống nhất, nhằm kiến tạo nên những thế hệ học sinh tự tin, sáng tạo và tiên phong khoa học công nghệ.

Thành lập từ năm 2016, hiện tại SMK đã có 10 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh và đang tiếp tục mở rộng.

CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON

✦ TIẾNG ANH SONG NGỮ CHUẨN CAMBRIDGE

Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu và là kỹ năng không thể thiếu cho trẻ trong tương lai.

SUNRISE chọn cách tiếp cận là dạy ESL (English as Second Language) có nghĩa là dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai song song với ngôn ngữ mẹ đẻ.

SUNRISE xây dựng môi trường học tiếng Anh 10 tiết/ngày (hệ song ngữ) và cho trẻ tham gia nhiều hoạt động song ngữ để trẻ luôn có cơ hội được sử dụng tiếng Anh suốt thời gian ở trường. Phương pháp học thực tế, vui nhộn cùng thiết bị dạy học hiện đại.

✦ DỰ ÁN KHOA HỌC – SÁNG CHẾ STEAM

Con sẽ được sử dụng tiếng Anh vào các hoạt động thí nghiệm, sáng chế, mỹ thuật, nấu ăn, tham gia minishow để khám phá các kiến thức, phát triển tư duy sáng tạo và các kĩ năng trong nhóm 4Cs như giao tiếp, hợp tác, tư duy phản biện.

STEAM đề cao phương pháp học tập chủ động, tập trung vào thực hành và học theo dự án (Project-based learning), được các trường học hàng đầu tại Hoa Kỳ, Singapore, Phần Lan ứng dụng để thay đổi phương thức học tập truyền thống.

✦ LEGO – ROBOTICS

Chương trình học LEGO Education và Robotics tại mầm non giúp trẻ em khám phá STEAM một cách thú vị. Với giáo trình chính thức từ LEGO Education, việc xây dựng mô hình bằng khối LEGO đến việc lập trình robot nhỏ, trẻ phát triển tư duy logic và kỹ năng giải quyết vấn đề. Chương trình còn khuyến khích tinh thần hợp tác và giao tiếp trong nhóm, chuẩn bị cho tương lai sáng tạo của các em.

✦ KHÓA HÈ (SUMMER CAMP) VÀ NĂNG KHIẾU (SUNRISE TALENTS)

Chương trình ngoại khóa và năng khiếu như MC, Aerobic, Âm nhạc giúp các con thể hiện được sự tự tin, nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật và hoàn thiện những kỹ năng toàn diện. Mỗi ngày học luôn tràn ngập niềm vui, những trải nghiệm đáng nhớ.

Khóa hè “Summer Camp” tại mầm non SUNRISE mang đến cho trẻ một trải nghiệm độc đáo với chủ đề học kỳ quân đội. Trẻ sẽ tham gia vào các hoạt động kết hợp giữa giáo dục và vui chơi, giúp phát triển sự tự tin và kỹ năng xã hội.

MỘT NGÀY CỦA BÉ TẠI TRƯỜNG MẦM NON SUNRISE

Lộ trình học tập xuyên suốt từ mầm non lên tiểu học, THCS, THPT

Trực thuộc Trường Inspire – Khai Nguyên, chương trình học tại SMK được thiết kế để con có hành trang sẵn sàng bước vào lớp 1. Học tập tại hệ thống SMK và Khai Nguyên, con được nuôi dưỡng tình yêu học tập, các kĩ năng cần thiết cho thế kỉ 21 với phương pháp giáo dục thống nhất, nhằm kiến tạo nên những thế hệ học sinh tự tin, sáng tạo và tiên phong khoa học công nghệ.

Lộ trình học tập xuyên suốt và thống nhất còn giúp con phát huy được các tiềm năng, thế mạnh và dần hình thành các định hướng về nghề nghiệp mong muốn tại các bậc học cao hơn. Đây cũng là tâm huyết của đội ngũ chuyên môn và vận hành nhà trường, mong muốn thế hệ trẻ Việt Nam có được nền tảng vững vàng để sẵn sàng hội nhập quốc tế và thích ứng với những thay đổi liên tục của thế kỉ 21.

Hệ thống trường mầm non Sunrise Bilingual Kindergarten tại TP.HCM

  • CS1: Tầng trệt khối D, Khu CC Him Lam Riverside, Đường D1 – Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Quận 7
  • CS2: Khu Dân cư Him Lam Riverside, số 49 – 51, Đường số 8, P. Tân Hưng, Quận 7
  • CS3: Khu Dân cư 6B, số 32 – 34, Đường số 4, Xã Bình Hưng, Huyện. Bình Chánh
  • CS4: 710/2/4 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp
  • CS9: D1, KDC An Khánh, Đường 45, P.Bình An, Q.2
  • CS11: 164 Gò Dầu, P.Tân Quý, Q.Tân Phú
  • CS12: 79-81-83 Hoàng Văn Thái Phường Tân Phú Quận 7
  • CS14: MM10 Trường Sơn Phường 15 Quận 10
  • CS15: 101-102 Đường 218 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8
  • CS16: B1/15 Tân Liêm, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh

HÌNH ẢNH