THÔNG TIN TUYỂN SINH

Hệ thống trường liên cấp Inspire – Khai Nguyên tuyển sinh Tiểu học – THCS – THPT tại tất cả cơ sở Tp. Hồ Chí Minh & Vũng Tàu:

👉 Ghi danh trước 30/06/2024 để nhận ưu đãi học phí đến 8%.
👉 Miễn phí gói “Trắc nghiệm Trí Thông minh đa diện” giúp xác định thế mạnh tiềm năng của học sinh.

📌 Đăng ký: TẠI ĐÂY

——
Hệ thống trường liên cấp Inspire – Khai Nguyên là TRƯỜNG HỌC CÓ CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY ĐẠT CHUẨN STEM TOÀN CẦU được chứng nhận từ tổ chức STEM.org – tổ chức uy tín trong lĩnh vực giáo dục STEM/STEAM tại Hoa Kỳ.
——
📌 Inspire – Khai Nguyên áp dụng mô hình Giáo dục Khai phóng giúp truyền cảm hứng học tập, đánh thức & phát huy toàn diện trí tưởng tượng & thế mạnh tiềm ẩn trong mỗi em học sinh; trang bị cho các em các kỹ năng cốt lõi phù hợp với thời đại, giúp các em sẵn sàng làm chủ tương lai với chương trình:
✅ Được trang bị kiến thức về Công nghệ – Khoa học – Kỹ thuật để đáp ứng yêu cầu của thời đại công nghệ 4.0 – 5.0.
✅ Đa dạng chương trình học, phù hợp với nhu cầu của Phụ huynh:
– Chương trình cân bằng ISP với mục tiêu đạt IELTS 7.0 khi hết lớp 12
– Chương trình Song ngữ Mỹ
✅ Được rèn luyện tư duy trong mọi bài học, các kỹ năng mềm và đặc biệt là sự tự tin, tự chủ thông qua các phương pháp học tập tích cực – chủ động, các dự án STEAM.
✅ Học tập theo dự án liên môn, nhằm cung cấp một nền tảng kiến thức rộng & có thể ứng dụng vào thực tế cuộc sống.
✅ Phát triển phẩm chất, kỹ năng mềm: với chương trình “Giá trị sống – Kỹ năng sống”; Văn hóa đọc; Tham vấn tâm lý và Tư vấn hướng nghiệp từ sớm.
✅ CLB tự chọn phong phú, giúp học sinh bồi dưỡng & phát huy thế mạnh của bản thân, năng động, tự tin, sẵn sàng thích nghi.
———

Tại Inspire – Khai Nguyên, ngay từ khối 10, học sinh đã được trang bị để sẵn sàng cho tương lai:

🤩 Được hướng nghiệp để chọn ngành học Đại học phù hợp với thế mạnh bản thân và nhu cầu xã hội;
🤩 Được chuẩn bị tốt cho hành trình vào Đại học theo mục tiêu cá nhân trong suốt 03 năm THPT;
🤩 Được luyện thi IELTS để có thể miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh và được quy đổi thành 10 điểm;
🤩 Được chuẩn bị kiến thức về Công nghệ-Kỹ thuật để sẵn sàng thích nghi với yêu cầu của thời đại;
🤩 Được rèn luyện tư duy bậc cao, các kỹ năng cần thiết và đặc biệt là sự tự tin, tự chủ thông qua các phương pháp học tập tích cực-chủ động, các dự án STEAM, các chuyên đề và các hoạt động ngoại khóa;
🤩 CLB TỰ CHỌN giúp học sinh vun bồi & phát huy tối đa tiềm năng, tự tin, sáng tạo, sẵn sàng thích nghi với môi trường Đại học;
🤩 Các giờ tư vấn với chuyên viên Tâm lý giúp học sinh vững bước trên con đường trưởng thành về phẩm chất, nhân cách.
==============
Cấp THPT là cấp học “cửa ngõ”, là tiền đề cho tương lai, hãy để Inspire – Khai Nguyên đồng hành cùng Quý phụ huynh và các em học sinh trên hành trình quan trọng này. Hệ thống trường liên cấp Inspire – Khai Nguyên- trường học đạt chuẩn STEM toàn cầu đang tuyển sinh cấp THPT tại tất cả cơ sở Tp. HCM và Tp. Vũng Tàu
 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

TIN TỨC TUYỂN SINH

QUY TRÌNH TUYỂN SINH

1. TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG, TƯ VẤN

Phụ huynh có thể để lại thông tin yêu cầu tư vấn qua Website, Zalo, Fanpage..v..v của nhà trường để yêu cầu tư vấn; hoặc có thể đến trực tiếp tham quan trường tại các cơ sở. Bộ phận Tuyển sinh sẽ liên hệ lại và gửi các Thông tin giới thiệu về Trường, biểu phí năm học và chính sách ưu đãi, Brochure, leaflet…trực tiếp hoặc gửi biểu phí qua Email, Zalo cho phụ huynh.
 
Các kênh liên hệ của nhà trường, bao gồm: 
 
☎ HOTLINE: 
Quận 8 – Cơ sở Phạm Hùng: 0888.500.488 – 028.2250.8544
Quận 8 – Cơ sở Dương Bạch Mai: 0888.500.101
TP. Thủ Đức – Cơ sở Tú Xương: 032.969.2229 – 028.6275.7224
TP. Thủ Đức – Cơ sở Man Thiện: 0888.500.303
Quận Tân Bình: 028.3535.2285
Vũng Tàu: 0888.500.611
 
 
2. ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN
● Bộ phận Tuyển sinh xếp lịch khảo sát năng lực học sinh với Hiệu Trưởng và Chuyên viên Tâm lý theo quy trình Khảo sát đầu vào sau đó thông báo tới Phụ huynh.
● Bộ phận Tuyển sinh hướng dẫn Phụ huynh làm thủ tục nhập học theo quy định: tiếp nhận hồ sơ đăng ký nhập học ban đầu và gửi Phiếu báo phí cho phụ huynh trực tiếp hoặc qua Email, Zalo.
 
3. NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀ ĐÓNG HỌC PHÍ
❖ Nộp hồ sơ nhập học:
 
● Đơn đăng ký nhập học, và giấy chuyển trường (nếu cần) đã được Phụ huynh thực hiện trong bước đăng ký dự tuyển;
● 04 ảnh 3×4;
● 01 bản sao trích lục giấy khai sinh; hoặc bản dịch công chứng giấy khai sinh (bằng tiếng Việt) đối với học sinh có quốc tịch nước ngoài;
● 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu của học sinh; hoặc bản dịch công chứng tạm trú/thường trú (bằng tiếng Việt) đối với học sinh có quốc tịch nước ngoài;
● Chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học đối với HS cấp THCS và chứng nhận tốt nghiệp cấp 2 dành cho HS THPT
● Đối với các trường hợp chuyển trường: Học bạ (bản chính); hoặc bản dịch công chứng bảng điểm của các năm học trước (bằng tiếng Việt) đối với học sinh người nước ngoài.
 
❖ Đóng học phí
 
● Phụ huynh thanh toán đầy đủ học phí và các khoản phí khác (bằng Việt Nam đồng – thanh toán bằng thẻ; hoặc chuyển khoản) đúng hạn theo thông tin trên Phiếu báo phí.
 
4. NHẬP HỌC
Nhà Trường sẽ gửi email cho Phụ huynh thông tin về lớp học của học sinh, thời khóa biểu, thông báo đầu năm học và các thông báo khác.

CHĂM SÓC HỌC SINH