Chuong-trinh-tieu-hoc

Chương trình Tiểu học

Trường Inspire - Khai Nguyên - Hệ thống Trường Tiểu học tư thục khởi nguồn từ TPHCM

Chương trình Moet

Là một trong những Trường Tiểu học tư thục triển khai chương trình MOET,

Trường Inspire - Khai Nguyên - Hệ thống Trường Tiểu học tư thục khởi nguồn từ TPHCM xây dựng chương trình học chặt chẽ theo chương trình đào tạo bậc Tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định.

Nhà trường chú trọng việc đảm bảo kiến thức trọng tâm, giúp cho học sinh luôn tự tin hoàn thành tốt những yêu cầu khảo thí do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định

DSC03464
chuong trinh day hoc cho be 5 tuoi phat trien ngon ngu som

Chương trình tiếng anh

Bao gồm Ngôn ngữ và Toán được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam.

Chương trình ngôn ngữ Anh chuẩn Cambridge ESOL tập trung phát triển cân bằng 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, mục tiêu học sinh đạt trình độ A2 (chứng chỉ FLYERS) khi kết thúc bậc Tiểu học.

Chương trình Toán tiếng Anh chuẩn Cambridge, theo phương pháp dạy toán ứng dụng CPA của chương trình giáo dục Singapore.

Chương trình công nghệ - kỹ thuật

Dựa trên chương trình của Israel, nhằm trang bị cho học sinh nền tảng Công nghệ – Kỹ thuật 4.0, bao gồm các học phần: MOS, Robotics, Lập trình (Coding), và thiết kế in 3D.

DSC03179 (1)
DSC07192 1

Thí nghiệm khoa học và sáng chế steam

Chương trình học của Trường Inspire - Khai Nguyên - Hệ thống Trường Tiểu học tư thục khởi nguồn từ TPHCM được xây dựng theo phương pháp nghiên cứu khoa học, giúp học sinh rèn luyện và phát triển khả năng quan sát, tư duy phân tích, đánh giá, tổng hợp, phản biện.

Giờ học STEAM mang lại những trải nghiệm chân thật thông qua thực hành các thí nghiệm khoa học, chế tạo sản phẩm, giúp học sinh kết nối hiểu biết khoa học với những hiện tượng trong đời sống hàng ngày, khiến kiến thức trở nên gần gũi và dễ nhớ.

Kỹ năng sống & giá trị sống

Các bạn nhỏ được khơi gợi và phát triển Kỹ năng sinh hoạt, Kỹ năng sinh tồn, Kỹ năng giao tiếp và Kỹ năng tự phục vụ theo Hiệp hội Nghiên cứu khoa học Nhật Bản và Tổ chức Hướng đạo sinh quốc tế.

Môn học “Giá trị sống” được xây dựng dựa trên chương trình giáo dục giá trị sống của UNESCO, để tập trung phát triển 12 giá trị sống tiêu biểu cho thế hệ trẻ.

<h3>Ứng dụng phương pháp dạy học tích hợp ở Tiểu học cho Inspire Schools (ISP) - Hệ thống Trường Tiểu học tư thục khởi nguồn từ TPHCM</h3>

Ứng dụng phương pháp dạy học tích hợp ở Tiểu học cho Inspire Schools (ISP) - Hệ thống Trường Tiểu học tư thục khởi nguồn từ TPHCM

TẬP TRUNG VÀO SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA TRẺ

Tại Trường Inspire - Khai Nguyên, Hội đồng chuyên môn tập trung hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ, thông qua việc áp dụng Giáo dục khai phóng, dựa trên các cơ sở khoa học, gồm: Trí thông minh đa diện, Thang tư duy Bloom và Tháp học tập.

Group 62

GIÁO DỤC KHAI PHÓNG

Giáo dục khai phóng được thực hiện dựa trên nguyên lý dạy học sinh cách suy nghĩ (how to think) và cách học (how to learn) hơn là nội dung suy nghĩ (what to think) và nội dung học (what to learn). Giáo viên và học sinh sẽ gắn kết với nhau trong quá trình học tập thông qua việc thảo luận, đặt câu hỏi, khuyến khích khám phá, trải nghiệm, đúc kết và thực hiện. Từ đó, mỗi cá nhân học sinh sẽ hình thành cho bản thân một cách học chủ động và hiệu quả nhất.

Group 61

TRÍ THÔNG MINH ĐA DIỆN

(Multiple Intelligences – Howard Gardner)

Mỗi học sinh đều thông minh và thuộc các dạng thông minh khác nhau trong 8 loại dưới đây:

 • Thông minh ngôn ngữ
 • Thông minh logic – toán học
 • Thông minh thể chất
 • Thông minh về không gian
 • Thông minh về giao tiếp xã hội
 • Thông minh nội tâm
 • Thông minh âm nhạc
 • Thông minh về tự nhiên

Vì vậy Inspire - Khai Nguyên sẽ khơi gợi tiềm năng và tạo điều kiện học tập theo đúng khả năng của từng học sinh. Nhờ đó các em có thể khám phá và phát triển toàn diện nhất.

Group

THANG TƯ DUY BLOOM

(Bloom’s taxonomy)

Thang cấp độ tư duy có thể được xem là một công cụ nền tảng để từ đó xây dựng và sắp xếp các mục tiêu giáo dục, xây dựng các chương trình, quy trình giáo dục và đào tạo, xây dựng và hệ thống hóa các câu hỏi, bài tập dùng để kiểm tra, đánh giá quá trình học tập.

Thang tư duy bao gồm 6 quá trình

 • Nhớ (Remembering)
 • Hiểu (Understanding)
 • Vận dụng (Applying)
 • Phân tích (Analyzing)
 • Đánh giá (Evaluating)
 • Sáng tạo (Creating)
Untitled-1

THANG TƯ DUY BLOOM

(The Learning Pyramid)

Tháp học tập là một mô hình được Viện Nghiên cứu Giáo dục Mỹ phổ biến rộng rãi từ những năm 1960.

Tháp này cho thấy mức độ hiệu quả của các phương pháp học khác nhau như thế nào. Hình thức giảng dạy phổ biến nhất là nghe giảng truyền thống chỉ giúp học sinh tiếp thu được 5% lượng kiến thức. Để học sinh học tập lẫn nhau là phương pháp tốt nhất, giúp học sinh tiếp thu kiến thức lên tới 90%.

Tại Inspire - Khai Nguyên, chúng tôi áp dụng Phương pháp học tập chủ động, giáo viên luôn lấy học sinh làm trung tâm, tập trung vào quá trình tiếp thu của các em, khác với các phương pháp truyền thống thường chỉ chú trọng vào nội dung và kiến thức và học sinh chỉ ngồi nghe và ghi chép, đem lại hiệu suất học tập cao hơn.

Đăng ký nhập học

Các bước đăng ký nhập học tại Hệ thống trường Inspire - Khai Nguyên:

01.

Nhập thông tin cá nhân trên Website hoặc Inbox để nhận đăng ký tư vấn

02.

Tư vấn tuyển sinh liên hệ và trao đổi thông tin chương trình học với Quý phụ huynh

03.

Quý phụ huynh đồng ý cho con nhập học và hoàn thiện các thủ tục đăng ký nhập học và học phí

Để biết thêm thông tin,
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ theo các
phương thức sau đây:

HOTLINE TUYỂN SINH
0888 500 488

FACEBOOK
https://www.facebook.com/hethongtruongkhainguyen/

6in1

6 trong 1

Chương trình học

4cs

5Cs

5 Kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21

22nam

Nhiều năm

Chuyên môn

10plus

10++

Chương trình ngoại khóa

LẤY BẰNG TÚ TÀI CANADA