Hệ thống trường liên cấp Inspire-Khai Nguyên và 4 yếu tố ngôi trường an toàn

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn ra phức tạp như hiện tại, việc sắp bắt đầu một năm học mới khiến không ít ba mẹ cảm thấy bối rối khi nghĩ về những câu hỏi xoay quanh vấn đề về sự an toàn trong mùa dịch tại học đường:

• Nhà trường liệu có đủ an toàn y tế để con học tập?
  • Ba mẹ muốn đến tham quan trường, nhưng trong tình hình dịch bệnh này, ba mẹ chưa an tâm  để tới trường…

Thấu hiểu những nỗi lắng lo của ba mẹ, Inspire Schools đã luôn nỗ lực để đạt được đầy đủ những tiêu chí cần có cho một ngôi trường an toàn – như một cách để giải quyết hết những nỗi niềm lo lắng trên của quý phụ huynh.

4 tiêu chuẩn mà Inspire-Khai Nguyên luôn nỗ lực đảm bảo đạt được, bao gồm những yếu tố dưới đây:

1 (1)

Theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế, tất cả các trang thiết bị tại Inspire-Khai Nguyên đều được khử khuẩn trong thời gian quy định và trước ngày năm học mới chính thức diễn ra.

Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ học sinh, phụ huynh và đội ngũ Nhà trường, đồng thời tuân theo tiêu chí luôn sẵn sàng cho ngày học sinh quay trở lại trường học trong bất kì thời gian nào.

2 (1)

Với quan điểm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, toàn thể đội ngũ Nhà trường đều được cung cấp những suất tiêm phòng Covid-19 và thực hiện tiêm chủng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Điều này nhằm gia tăng tối đa mức độ an toàn khi tiếp xúc của các nhân viên Inspire-Khai Nguyên đối với học sinh và quý phụ huynh, cũng như đối với cộng đồng.

3 (1)

Trên tinh thần “Chuyển dịch nhanh – Ứng biến gọn”, toàn thể đội ngũ chuyên môn của Hệ thống trường liên cấp Inspire-Khai Nguyên đều đã được tập huấn và trao dồi chuyên môn để sẵn sàng cho một năm học mới dưới cả 2 hình thức: trực tiếp và trực tuyến.

Điều này đảm bảo cho quá trình học tập của các em học sinh sẽ không bị gián đoạn dù trong tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp thế nào, đồng thời gia tăng mức độ hiệu quả và sôi nổi cho các tiết học của các em dù dưới hình thức học tập trực tiếp hay trực tuyến.

4 (1)

Chọn trường cho con là một vấn đề không hề dễ dàng, và trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay thì điều này lại càng khó khăn hơn cho ba mẹ.

Vậy làm sao có thể ba mẹ có thể yên tâm để đến tham quan trường trực tiếp trong tình trạng dịch bệnh thế này?

Để giải quyết nỗi lo lắng đó của ba mẹ, Inspire-Khai Nguyên đưa ra những cách sau để ba mẹ có thể lựa chọn cho campus tour của mình:

Cách 1: Đặt lịch hẹn để tham gia tham quan trường Inspire-Khai Nguyên trực tiếp

Với lựa chọn này, ba mẹ chỉ cần đặt lịch qua hotline hoặc liên hệ trên mọi kênh thông tin của Hệ thống trường liên cấp Inspire-Khai Nguyên (Facebook, Website, …). Bộ phận tuyển sinh sẽ nhanh chóng kết nối và đặt lịch hẹn riêng cho từng ba mẹ đến tham quan cơ sở Inspire-Khai Nguyên mà ba mẹ mong muốn để đảm bảo tránh tình trạng tập trung đông người.

Cách thức này sẽ đảm bảo được về mặt an toàn cho ba mẹ (vì tất cả các nhân viên của Inspire-Khai Nguyên đều đã được tiêm ngừa và đảm bảo giữ khoảng cách, tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế)

Cách 2: Tham quan Inspire-Khai Nguyên Virtual Campus Tour

Khi đăng kí tham quan dưới hình thức này, ba mẹ sẽ được kết nối trực tiếp với bộ phận tuyển sinh của Nhà trường và được nhân viên tuyển sinh tư vấn trực tiếp theo dạng 1:1. Trong quá trình tư vấn, ba mẹ có thể đặt câu hỏi và yêu cầu tham quan các phòng học, khu vực trong cơ sở Inspire-Khai Nguyên mà mình mong muốn. Nhân viên tuyển sinh sẽ giải đáp các thắc mắc có liên quan và gửi đến ba mẹ những hình ảnh chân thật nhất về cơ sở vật chất có tại trường.

Cách thức đăng kí:

Ba mẹ có thể liên hệ theo các cách sau:

• Đăng kí ngay tại đây.
  • Gọi đến hotline 088 850 04 88 để đặt lịch.
  • Truy cập vào Fanpage của Hệ thống trường liên cấp Inspire-Khai Nguyên và để lại thông tin liên hệ: TẠI ĐÂY
Tân Bình | Thủ Đức | Quận 8 | Vũng Tàu
👉 Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn tại đây: bit.ly/ISPtuyensinh
🌐 Website: bit.ly/ISPWeb