ISP Online Shareshow 2021: LÀM BẠN VỚI TUỔI TEEN: HIỂU VÀ GIÚP CON HỌC TẬP TỐT HƠN

Giai đoạn chuyển cấp và bước vào môi trường cấp 2 chứng kiến rất nhiều thay đổi về tâm lý và tư duy của con. Các bạn mong muốn ba mẹ không coi mình là trẻ nhỏ và được thể hiện những quan điểm, thế mạnh bản thân nhiều hơn.

1001 câu hỏi và những điều mới lạ về trường lớp, bạn bè, giới tính, sở thích, mạng xã hội kéo đến khiến không chỉ con mà cả ba mẹ cũng bối rối. Chưa bao giờ mà những thứ xung quanh con vừa có thể đem đến nhiều hào hứng và cả áp lực, sự tổn thương đến thế. Khoảng cách thế hệ cũng đem lại rất nhiều khó khăn khiến con không muốn chia sẻ với ba mẹ.

Thấu hiểu nỗi lo lắng này của ba mẹ, đội ngũ chuyên môn của Inspire Schools mang tới hội thảo:

LÀM BẠN VỚI TUỔI TEEN: HIỂU VÀ GIÚP CON HỌC TẬP TỐT HƠN

WhatsApp Image 2021-06-22 at 14.52.50

Tại đây, các thầy cô giàu kinh nghiệm trong bậc THCS – THPT sẽ cùng thảo luận các chủ đề:

• Làm thế nào hiểu được những thay đổi của tuổi mới lớn?
  • Làm thế nào để làm bạn của con, có được sự tin tưởng để con dễ dàng tâm tình?
  • Làm thế nào đồng hành giúp con có được thêm những phương pháp giúp học tập hiệu quả hơn?
  • Các phương pháp giáo dục được Inspire Schools sử dụng để phát triển nhân cách – trí tuệ cho học sinh lứa tuổi THCS – THPT

Thời gian: 10:00 – 11:30, ngày 26/06/2021

Link đăng ký: https://hoithao.ispschools.edu.vn/

Hình thức tham dự: Online qua nền tảng Zoom

Khách mời:

• Cô Nguyễn Thị Lệ Giang – Trưởng phòng Tham vấn tâm lý Inspire Schools | Thạc sĩ Tâm lý, trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM
  • Cô Nguyễn Thị Kim Anh – Tổng Hiệu Trưởng hệ thống trường liên cấp Inspire Schools, Thạc sĩ Giáo dục, Thạc sĩ ngành Lãnh đạo Giáo dục – Đại học Cumbria, Anh | Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh – Đại học Victoria, Úc
  • Thầy Nguyễn Chí Tuấn – Hiệu Trưởng cấp THCS – THPT | Giám đốc chuyên môn khối xã hội Inspire Schools, 10 năm kinh nghiệm tại trường THCS-THPT Đinh Thiện Lý: giảng dạy, luyện thi tốt nghiệp THPT, hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học và các dự án xã hội.