Lời Con Muốn Nói – Chương trình dành cho ba mẹ và con cùng tham gia

🌺 LỜI CON MUỐN NÓI – ĐỂ CON VÀ CHA MẸ GẦN NHAU HƠN 🌺

– Chương trình miễn phí dành cho tất cả các bậc cha mẹ và con cùng tham gia. –
Nhằm lan tỏa lòng hiếu đạo, giúp trẻ tri ân đấng sinh thành. Tôn vinh tình yêu gia đình & gắn kết các thành viên với nhau.
chuong-trinh-danh-cho-tre
“Công cha nặng lắm ai ơi,
Nghĩa mẹ bằng trời chín tháng cưu mang.”
☘️ Chữ “Hiếu” từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống tốt đẹp trong lòng dân tộc Việt Nam. “Hiếu kính cha mẹ” cũng là nhân cách nền tảng mà tất cả các bậc cha mẹ đều mong muốn hình thành và nuôi dưỡng cho con trẻ.
– Làm sao để cha mẹ hiểu tâm tư con trẻ, giúp trẻ mở lòng giao tiếp dễ dàng hơn?
– Cha mẹ nên dạy con biết ơn và tri ân như thế nào cho đúng?
☘️ Chương trình “LỜI CON MUỐN NÓI” chính là một cơ hội giáo dục tuyệt vời để các con cùng ba mẹ trải nghiệm, để hiểu và cảm thông cho nhau hơn.
Đây cũng là món quà INSPIRE SCHOOLs mang đến tất cả các bạn học sinh và Quý phụ huynh trước thềm năm học mới, nhằm giúp các con bày tỏ tình thương yêu, tâm tri ân, báo ân đối với Cha Mẹ.
——————–
Chương trình là những buổi trò chuyện và cùng nhau tạo sản phẩm handmade độc đáo được tổ chức trên nền tảng Ứng dụng Zoom và phát live trên fanpage INSPIRE SCHOOLs. Với các chuyên đề:
chuong-trinh-online-cho-tre

chuong-trinh-danh-cho-ba-me-va-con

Quý phụ huynh đăng ký tham gia tại link: https://forms.gle/H8u4iMsbUcQR85fp7
📲 Hoặc liên hệ Hotline:
TPHCM: 0888500488 – Vũng Tàu: 0888 500 611
Để có thể sắp xếp cho chương trình được chu đáo và tất cả Quý phụ huynh cùng con tham gia có thể trải nghiệm tốt nhất, số lượng khách tham gia có giới hạn. Ba mẹ hãy nhanh chóng đăng ký để giữ chỗ cùng con có những khoảnh khắc thật ý nghĩa nhé 🥰