Inspirers khối 8 & 9 cơ sở Dương Bạch Mai Q.8 với chuyến thiện nguyện tại Trung tâm Phát huy Bình An

❤ NHỮNG TRÁI TIM NHỎ BÉ – NHỮNG TẤM LÒNG LỚN LAO
☀ Vào những ngày cuối học kỳ II, Inspirers khối 8 & 9 cơ sở Dương Bạch Mai Q.8 đã có cơ hội góp sức mình mang đến niềm vui và hy vọng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Phát huy Bình An. Chuyến thiện nguyện đã vẽ nên bức tranh ấm áp về lòng nhân ái và sự sẻ chia giữa những người trẻ.
☀ Bước chân đến Trung tâm Phát huy Bình An, Inspirers được chào đón nồng nhiệt bởi Sơ Hồng Nhi – người “mẹ thứ hai” của hàng trăm học sinh nơi đây. Sơ Hồng Nhi đã chia sẻ về hành trình gieo chữ cho các em có hoàn cảnh khó khăn, cùng những câu chuyện xúc động về tinh thần vượt khó của các em. Câu chuyện đã khơi dậy lòng trân trọng và sự đồng cảm trong trái tim mỗi thành viên Inspirers.
☀ Với mong muốn góp phần hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm, Inspirers đã trao tặng 26.362.753 VNĐ là số tiền thu được từ việc bán sản phẩm hand-made của Inspirers để gây quỹ, cùng nhiều vật dụng thiết yếu như sách vở, dụng cụ học tập, quần áo và đồ dùng cá nhân quyên góp được trong Dự án “Sharing is Caring”. Mỗi phần quà là minh chứng cho sự quan tâm, yêu thương và mong muốn được sẻ chia của tập thể Inspirers.
☀ Buổi thiện nguyện thêm phần sôi động với các hoạt động trò chơi và đố vui do chính các anh chị Inspirers khối 8, 9 dẫn dắt. Những tiếng cười rộn rã, những ánh mắt lấp lánh niềm vui đã lan tỏa khắp không gian, xóa nhòa đi những khó khăn, vất vả mà các em nhỏ đang trải qua.
☀ Chuyến thiện nguyện là một trải nghiệm đầy ý nghĩa, không chỉ mang đến niềm vui cho các em nhỏ tại Trung tâm Phát huy Bình An mà còn là bài học quý giá về lòng nhân ái, trách nhiệm cộng đồng và sự sẻ chia.
Mời Phụ huynh cùng các bạn học sinh xem lại những hình ảnh của chuyến thiện nguyện: