Dự án SHARING IS CARING: Chia sẻ là quan tâm

“Chia sẻ là quan tâm” chính là thông điệp yêu thương mà Inspire – Khai Nguyên mong muốn truyền tải đến Inspirers và lan tỏa giá trị nhân bản đến cộng đồng.
🌟Vậy là 02 ngày Hội Xuân đầy náo nhiệt & rộn ràng tại tất cả các cơ sở thuộc hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên đã khép lại, khởi đầu cho kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Nhà trường tin rằng những dấu ấn tốt đẹp của lễ hội, cũng như những hoạt động thật ý nghĩa do chính tay thầy-trò Inspirers tổ chức vẫn đọng lại trong lòng Quý phụ huynh và tất cả Inspirers, đúng không nào?
🌸Bên cạnh các hoạt động thường niên của Hội Xuân như Tổng kết Dự án học tập, các gian hàng STEAM, trò chơi dân gian, tiết mục ấn tượng do “các nghệ sĩ” Inspirers trình diễn, thì năm nay, các gian hàng gây quỹ như gian hàng “Bã cà phê tái chế”, “Ông đồ” và các gian hàng từ Dự án Sharing is Caring (thuộc Dự án Nuôi dưỡng Tâm Trí) đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của Inspirers lẫn Phụ huynh và các Thầy cô. 🛍️Những sản phẩm độc đáo, sáng tạo, chứa đựng tình yêu thương của Inspirers như túi tote, tranh vẽ, đá trang trí, nước hoa khô,..v..v. đã nhanh chóng “sold out” trên toàn hệ thống khi vừa mở bán và đấu giá để gây quỹ. Tại Hội Xuân cụm cơ sở Q8 và Tp. Thủ Đức đặc biệt còn có cả gian hàng nước uống do chính Phụ huynh tổ chức để gây quỹ cùng Nhà trường.
Xin chân thành cảm ơn tất cả Inspirers đã nhiệt tình tham gia vào dự án, cũng như sự ủng hộ và chung tay của Quý phụ huynh và Thầy cô trong hành trình “gieo yêu thương” này.💖Inspire – Khai Nguyên mong rằng đây sẽ là món quà ý nghĩa, mang niềm vui, tiếp thêm động lực học tập cho các em nhỏ tại trường học/mái ấm vùng ven TP.HCM.
Mời phụ huynh và các em học sinh xem lại những hình ảnh tại sự kiện này:
———-
HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP INSPIRE – KHAI NGUYÊN
Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY
Hotline: 0888 500 488 (TP. HCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu)