7 công ty công nghệ và giáo dục từ Singapore thăm Inspire – Khai Nguyên

[Tin nhanh Inspire – Khai Nguyên]
Là ngôi trường tiên phong công nghệ, Inspire – Khai Nguyên không ngừng đổi mới, luôn luôn tìm kiếm các cơ hội để nâng cao chất lượng giáo dục nhằm mang đến cơ hội cho học sinh tiếp cận các công nghệ mới nhất trên thế giới để phục vụ cho việc học tập trong thời đại số.
Trong chương trình “Vietnam Immersion Program: Edtech 2023”, đoàn gồm 7 công ty công nghệ và giáo dục từ Singapore đã có chuyến viếng thăm Inspire – Khai Nguyên vào ngày 30.11 vừa qua. Đây là dịp để phía đối tác Singapore và nhà trường giao lưu, tìm hiểu và mở ra cơ hội hợp tác trong thời gian tới với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ, mang đến cho học sinh những cơ hội mới và những trải nghiệm học tập đặc sắc.
* Hình ảnh các đại diện của Inspire – Khai Nguyên đón tiếp đoàn:
Các Inspirers giới thiệu về Inspire – Khai Nguyên tới các các đại diện công ty tham quan.
Các Inspirers dẫn các đại diện đi tham quan cơ sở Tân Bình.
Đại diện các công ty và đại diện Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên trao đổi.
Thạc sĩ Trần Thanh Tùng – Trưởng bộ môn STEM, Giám đốc chuyên môn Toán & Khoa học tự nhiên chia sẻ.
Thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Anh – Tổng Hiệu trưởng Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên trao kỉ niệm chương cho đại diện đoàn.
Đoàn chụp hình lưu niệm cùng đại diện Inspire – Khai Nguyên.