Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên giao lưu cùng đoàn Giảng viên, Sinh viên ưu tú Đại học Southern Cross, Úc

Nằm trong chương trình nghị sự của chính phủ Úc nhằm mục tiêu phát triển sự hiểu biết đa văn hóa của giáo viên, ngày 20/02 vừa qua, đoàn Giảng viên, Sinh viên ưu tú từ Đại học Southern Cross, Úc – trường nằm trong Top 100 trường Đại học hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương (*) – do TS. Catherine Mary Lembke, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng năng lực giáo viên & TS. Alicia Jane Phillips, Quản lý chương trình giáo dục mầm non, dẫn đầu đã có chuyến tham quan, giao lưu tại Trường Inspire – Khai Nguyên cơ sở Phạm Hùng.
Không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu và trao đổi thông tin, buổi gặp gỡ trở nên sôi động và thú vị hơn nhờ sự góp mặt của Inspirers cấp Tiểu học trong vai trò ‘Tour Guide’: giới thiệu các phòng học, phòng chức năng, cũng như nét đẹp từ những sản phẩm STEAM, tranh vẽ do chính tay các bạn học sinh thực hiện.
Khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, sự hồn nhiên của ‘Tour guide nhí’ đã tạo ấn tượng, đồng thời giúp đoàn tham quan đến từ Úc hiểu hơn về phương pháp học tập, sinh hoạt tại Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên.
Đoàn giảng viên và sinh viên đại học Southern Cross còn có cơ hội trực tiếp tham gia trải nghiệm lớp học nhằm học hỏi và trao đổi về phương pháp giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên tại trường.
Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên tin rằng, các hoạt động giao lưu, học hỏi không chỉ tăng cường kỹ năng tiếng Anh mà còn mở ra cánh cửa giúp Inspirers tiếp xúc và hiểu biết về nhiều nền văn hóa khác nhau. Từ đó, tạo ra một môi trường học tập đa dạng và toàn cầu, giúp học sinh phát triển tư duy sáng tạo và linh hoạt trong quá trình học tập.
(*) Bảng xếp hạng do Times Higher Education và QS World Ranking bình chọn năm 2017
Một số hình ảnh về sự kiện: