Học sinh trường Inspire – Khai Nguyên giao lưu với trường Trung học Jurong Secondary School Singapore

Inspire – Khai Nguyên luôn tin rằng sự cọ xát và trải nghiệm chính là yếu tố quan trọng để định hình sự tự tin và bản lĩnh trên hành trình trưởng thành của mỗi cá nhân, góp phần tạo nên sự thành công trong tương lai của học sinh.
 
Vừa qua, học sinh khối 9 và THPT toàn Hệ thống Inspire – Khai Nguyên cùng trường Trung học Jurong Secondary School Singapore đã trải qua 1 ngày giao lưu tại cơ sở Dương Bạch Mai, Q8 với các hoạt động về KHTN và KHXH đầy thú vị. Các bạn đã thể hiện sự sáng tạo và khéo léo của mình trong việc lựa chọn các loại thực vật, động vật phù hợp để tạo nên mô hình Terrarium sinh động và trình bày suy nghĩ của mình về tinh thần dân tộc, từ đó đưa ra những giải pháp cho tương lai.
 
Buổi chiều cùng ngày, Inspirers đã giới thiệu đến các bạn Singapore Bảo tàng chứng tích chiến tranh, cùng nhau tham quan và chơi trò chơi đội nhóm truy tìm kho báu “Hòa bình trong tôi” trong bảo tàng, qua đó cùng nhau hiểu hơn về lịch sử dân tộc Việt Nam cùng những sự kiện lịch sử.
 
Sự kiện này đã tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi lẫn nhau trong lĩnh vực STEM. Khoa học là nền tảng của sự phát triển, là chìa khóa để mở ra những chân trời mới, khi cùng tham gia các hoạt động khoa học, các bạn học sinh không còn bất kì rào cản nào về ngôn ngữ, tất cả cùng chung 1 kết nối, được khơi gợi sự sáng tạo “không biên giới”.
 
Mời Quý phụ huynh và Thầy cô, các bạn cùng xem lại những hình ảnh của buổi giao lưu này, và clip phỏng vấn cảm nhận của các bạn học sinh cả 2 trường về sự kiện thú vị này.
 

———–
HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP INSPIRE – KHAI NGUYÊN
👉 Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn tại đây: bit.ly/ISPtuyensinh
🌐 Website: bit.ly/ISPWeb
📌 Zalo OA: bit.ly/zaloISP
☎ Hotline: 0888 500 488 (TP. HCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu)