Inspirers Cơ sở Tân Bình giao lưu với học sinh đến từ trường Yuan Ching Secondary School – Singapore

🚀Ngày 14.05.2024 vừa qua, Inspirers khối THCS tại cơ sở Tân Bình của chúng mình đã có 1 ngày giao lưu Quốc tế đầy niềm vui với đoàn Trường Yuan Ching Secondary School đến từ Singapore, đây cũng là chuyến giao lưu cuối cùng của năm học Trách nhiệm.
🤹‍♂️Chúng mình đã cùng nhau chia sẻ về văn hoá, ẩm thực, thời trang, giao lưu thể thao, tham gia hoạt động Artworks, tạo nên các sản phẩm về biểu tượng của Singapore và Việt Nam, như các tòa nhà nổi tiếng, các món ăn đặc trưng của 2 quốc gia, các hoạt động văn hóa, ..v.v… Các tác phẩm được thực hiện theo phong cách vẽ kết hợp xé dán từ những nguyên liệu tái chế như giấy báo, giấy màu. Chúng mình đã thảo luận hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng sự phối hợp ăn ý, các nhóm đã cho ra những sản phẩm sinh động, có sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc và chất liệu. Chúng mình còn chia sẻ thông tin liên lạc, chụp hình check-in làm kỷ niệm, tất thảy đã cho chúng mình có thêm nhiều kỷ niệm đẹp vào cuối năm học.🥰
🌟Qua các hoạt động giao lưu, Thầy cô và các bạn học sinh Trường Trường Yuan Ching Secondary School đã phần nào hiểu hơn về Inspire – Khai Nguyên, ngôi trường của chúng mình với sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh vững kiến thức, giàu kỹ năng, tư duy và sáng tạo. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến Trường Yuan Ching Secondary School đã dành sự quan tâm đặc biệt, chủ động kết nối và chọn Nhà trường là nơi để các bạn học sinh giao lưu và học hỏi lẫn nhau.
📚 Hoạt động giao lưu quốc tế là một trong những chương trình được Trường của chúng mình đặc biệt chú trọng nhằm thúc đẩy học tập, mở ra cơ hội không giới hạn để trang bị nền tảng kiến thức rộng, trau dồi kỹ năng, gia tăng khả năng thích nghi để tạo tiền đề cho chúng mình có một tương lai vững chắc.
Hẹn gặp lại các bạn vào những buổi giao lưu Quốc tế ở năm học mới nhé! Còn bây giờ chúng mình hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc giao lưu nhé!
———-
HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP INSPIRE – KHAI NGUYÊN
Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY
Hotline: 0888 500 488 (TP. HCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu)