Inspirers gặp gỡ & học hỏi với Thầy Daryl Streat và Cô Yo Piyolos đại diện từ Lincoln University, New Zealand

Vừa qua, Inspirers cơ sở Dương Bạch Mai, Quận 8 đã có cơ hội gặp gỡ với Thầy Daryl StreatCô Yo Piyolos đại diện từ Lincoln University, New Zealand.
❤ Các Thầy Cô đã cung cấp những kiến thức hữu ích về hệ thống giáo dục cũng như đất nước và con người New Zealand. Một số ‘mẹo hay’ để học sinh chuẩn bị sẵn về tâm lý và kỹ năng cần thiết trước khi đi du học cũng được các Thầy Cô truyền đạt đến các bạn. Những thông tin này đã giúp Inspirers cảm thấy tự tin hơn, sẵn sàng đối mặt với những thay đổi và thách thức khi có kế hoạch du học trong tương lai.
🔥 Đặc biệt, Inspirers đã xuất sắc thể hiện kỹ năng tư duy và thuyết trình qua bài tập nhóm của Thầy Cô từ Lincoln University. Các bạn học sinh được hóa thân thành những ‘Marketer’, để trao đổi về cách điều chỉnh hương vị, bao bì, chiến lược marketing cho loại socola đặc trưng từ New Zealand để phù hợp với thị trường Việt Nam. Nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo cũng như khả năng phản biện của các nhóm đã liên tục nhận được sự hài lòng và sự ngạc nhiên từ Thầy Daryl và cô Yo.
☀ Chương trình giao lưu với Lincoln University không chỉ mang lại những kiến thức và kỹ năng quý báu mà còn mở ra nhiều cơ hội mới cho Inspirers. Đây thực sự là một bước đệm quan trọng, giúp các em sẵn sàng hơn cho những thử thách và cơ hội mới trong tương lai.
———-
HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP INSPIRE – KHAI NGUYÊN
Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY
Hotline: 0888 500 488 (TP. HCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu)