Khóa Hè Transformer Challenge – Sẵn sàng chuyển đổi, Mở khóa tiềm năng!

👉 Mời Quý phụ huynh nhận tư vấn & đăng ký khóa hè “Transformer Challenge” tại đây: LINK ĐĂNG KÝ
——
👉 Ba mẹ đang tìm kiếm một trải nghiệm hè đầy thú vị và bổ ích cho các con? Hãy đăng ký ngay Khóa Hè “Transformer Challenge” dành cho học sinh từ 7 đến 15 tuổi.
🌈 Khóa Hè “Transformer Challenge” được xây dựng với mục tiêu mang đến cho các em cơ hội khám phá những thử thách không giới hạn với những trải nghiệm độc đáo và phong phú trong một môi trường đầy sáng tạo. Từ các chuyến dã ngoại, cắm trại, đến các dự án STEAM, các giờ học tiếng Anh hay các giờ học Công nghệ A.I…, mỗi khoảnh khắc đều thú vị và quý giá!
🏕️ Dã ngoại: Là những chuyến đi tìm hiểu về văn hóa thông qua các công trình kiến trúc, làm bánh, phỏng vấn người nước ngoài, khám phá thiên nhiên. Hoạt động giúp học sinh rèn luyện các kỹ năng sống và gắn kết với bạn bè, cũng như bổ sung kiến thức về sự đa dạng văn hóa và thêm yêu quê hương, đất nước.
🔬 STEAM PBL: Đắm mình vào thế giới kỳ thú của STEAM với các dự án thực hành, kích thích sự sáng tạo và giải quyết vấn đề như làm phim VR, chế tạo và biểu diễn thời trang từ vật liệu tái chế cho đến các hoạt động vận động, teambuilding, PickleBall giúp tăng cường sức mạnh ý chí và sự đoàn kết.
🌐 Tiếng Anh: Tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện thông qua các tiết học sôi động với trò chơi, diễn kịch, thuyết trình, tranh biện; không chỉ giúp nâng cao khả năng giao tiếp mà còn trang bị các kỹ năng thiết yếu trong hành trình chinh phục tri thức toàn cầu.
🤖 Công nghệ A.I: Thông qua các hoạt động đa dạng và hấp dẫn, các em sẽ được khám phá thế giới thú vị của các bạn robot & trí tuệ nhân tạo, học cách hiểu về A.I và lập trình A.I đơn giản nhằm phát triển tư duy sáng tạo và tư duy máy tính. Lớp học độc đáo này sẽ giúp học sinh hiểu về A.I. và sống chung với A.I. một cách hòa bình.
🎓 Hợp tác – Thuyết trình – Tranh biện: Những buổi làm việc nhóm để hoàn thành nhiệm vụ, những lần đứng trước lớp để thuyết trình, tranh biện đều là nền tảng cho học sinh phát triển năng lực hợp tác, thể hiện được chính kiến bản thân – là chìa khóa mở cánh cửa thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào.
🌌 Cắm trại: Trại hè sinh tồn 2 ngày 1 đêm là cơ hội giúp học sinh vượt qua giới hạn bản thân, học cách sống tự lập, rèn luyện kỹ năng sống, và chắc chắn là tạo ra những kỷ niệm không thể nào quên với bạn bè.
✅ Cùng với các giờ thể dục thể thao, các câu lạc bộ nghệ thuật, văn chương, Transformer Challenge chắc chắn là một trải nghiệm vui nhộn, đầy cảm hứng cho một mùa hè sôi động.
🌟 Đừng bỏ lỡ cơ hội cho con trải nghiệm Khóa Hè “Transformer Challenge” để con sẵn sàng “chuyển đổi” thành một phiên bản tốt hơn của bản thân, ba mẹ nhé!
👉 Mời Quý phụ huynh nhận tư vấn & đăng ký khóa hè “Transformer Challenge” tại đây: LINK ĐĂNG KÝ
———-
HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP INSPIRE – KHAI NGUYÊN
Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY
Hotline: 0888 500 488 (TP. HCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu)