Khóa Tiền tiểu học Bumblebee tại Inspire – Khai Nguyên – Sẵn sàng kiến thức, Vững vàng kỹ năng

🔰 Mời Quý phụ huynh đăng ký tư vấn: TẠI ĐÂY
—————
❤ Chuẩn bị kiến thức – Sẵn sàng kỹ năng cho bé sắp vào Lớp 1
🤔 Liệu con đã được chuẩn bị tâm lý cho môi trường sinh hoạt, học tập ở cấp Tiểu học?
🤔 Làm thế nào để giúp con dễ dàng làm quen và hợp tác với Thầy Cô cũng như các bạn mới?
🤔 Làm cách nào để vun đắp niềm say mê và hình thành thói quen học tập hiệu quả cho con ngay từ những ngày đầu học “đại học chữ to”?
🌈 Với sự kết hợp giữa những môn học cơ bản và hoạt động ngoại khóa sinh động, khóa ‘Tiền tiểu học Bumblebee’ sẽ là cuộc phiêu lưu đầy màu sắc giúp trẻ chuẩn bị tốt nhất về kiến thức và kỹ năng, đảm bảo sự chuyển tiếp mượt mà vào Tiểu học.
🌈 ‘Khóa Bumblebee’ giúp con trải nghiệm nền tảng các môn học đặc trưng của Inspire – Khai Nguyên là Công nghệ – Kỹ thuật, Giá trị sống – Kỹ năng sống, Thí nghiệm – Sáng chế STEAM, thông qua đó, khơi gợi trí tưởng tượng, kích thích sự tò mò, sáng tạo và trau dồi kỹ năng biểu đạt cảm xúc.
🌈 Đặc biệt, với ‘khóa Bumblebee’, con sẽ được trang bị tiếng Anh chuẩn CEP (Cambridge ESOL Program) cho hệ ‘Toàn diện ISP’ và chuẩn American Kindergarten (Mầm non Mỹ) cho hệ ‘Song ngữ Mỹ’ để con tự tin với tiếng Anh khi bước vào lớp 1.
🎯 Đừng bỏ lỡ cơ hội cho con trải nghiệm khóa ‘Tiền tiểu học Bumblebee’ để con sẵn sàng bước vào lớp 1, ba mẹ nhé!
👉 Mời Quý phụ huynh tham khảo chi tiết chương trình & đăng ký khóa ‘Tiền tiểu học Bumblebee’ tại đây: