Chia sẻ trực tuyến: CON VÀO CẤP 2: HIỂU CON – HỌC CÙNG CON

Quý phụ huynh đăng ký tham gia buổi Chia sẻ : TẠI ĐÂY
❤ Cấp Tiểu học lên THCS: từ môi trường được Thầy Cô quan tâm, lo lắng cho từng bữa ăn, giấc ngủ, đến môi trường con phải tự lập, tự nghiên cứu và học nhiều môn học hơn với nhiều Thầy Cô hơn phụ trách; khó tránh khỏi việc con “sốc” ở 1-2 tháng đầu khi bước chân vào cánh cửa THCS.
❤ Đặc biệt hơn, cấp THCS còn đánh dấu một giai đoạn trưởng thành mang tên “Tuổi dậy thì”, là lúc con “ẩm ương”, con “nổi loạn” để chứng tỏ bản thân nhiều hơn.
❤ Và từ đây, ngoài sự hỗ trợ từ nhà trường, cũng là lúc con cần một “liều thuốc thần kỳ” mang tên “Sự đồng hành của Phụ huynh”! Chỉ khi Phụ huynh tìm được “chìa khóa” để mở cánh cửa bước vào thế giới của con, trân trọng cái tôi khác biệt của con, thì khi đó mới tìm được cách để ổn định tâm lý và giúp con học tập tốt hơn.
Vậy làm sao để hiểu được con? Học cùng con như thế nào để con không “sợ” việc học tập và đạt được hiệu quả tốt nhất? Quý phụ huynh hãy cùng lắng nghe buổi chia sẻ từ các thầy cô Chuyên môn giàu kinh nghiệm từ Hệ thống trường Inspire-Khai Nguyên cho chủ đề “Con vào Cấp 2: Hiểu con – Học cùng con”.
Thông qua buổi Chia sẻ, Nhà trường mong rằng, mỗi phụ huynh sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình, để hỗ trợ con em mình một cách tốt nhất trong giai đoạn quan trọng này.
———–
🎉 Kính mời Quý phụ huynh đón xem buổi Chia sẻ Trực tuyến: “Con vào Cấp 2: Hiểu con – Học cùng con” với các diễn giả:
– Thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Anh: Tổng Hiệu trưởng
– Thạc sĩ Nguyễn Thị Lệ Giang: Trưởng phòng Giáo dục Hành vi, Tham vấn Tâm lý – Hướng nghiệp
——–
⏰ Thời gian: 19:30 – 21:00, Thứ Sáu, 12.07.2024
🛜 Hình thức: Trực tuyến
👉 Mời Quý phụ huynh đăng ký tham gia buổi Chia sẻ : TẠI ĐÂY
———-
HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP INSPIRE – KHAI NGUYÊN
Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY
Hotline: 0888 500 488 (TP. HCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu)