Chung kết STEAM LAND ADVENTURE – Tất cả các thí sinh đều là người chiến thắng

🎀 Vượt qua hơn 500 thí sinh từ vòng loại các cơ sở Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên, 60 thí sinh xuất sắc nhất từ Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Vũng Tàu đã có mặt cho ngày Chung kết STEAM LAND ADVENTURE vào ngày 31/03 vừa qua.
✨ Cuộc thi AR, VR đầu tiên cho học sinh phổ thông tại Việt Nam; những sản phẩm lập trình, thiết kế độc đáo lần đầu tiên được thuyết trình trước dàn Giám khảo kì cựu trong nước và Quốc tế; nhiều điều ‘đầu tiên’ đã diễn ra tại ngày Chung kết STEAM LAND ADVENTURE, nhưng quan trọng nhất là các thí sinh đã lần đầu tiên vượt ra khỏi giới hạn bản thân, dám thử nghiệm những ý tưởng mới, phương pháp mới, kiến thức lần đầu tiên được tiếp nhận để hiện thực hóa thành sản phẩm sáng tạo của riêng mình.
❤ Sẽ còn một chặng đường dài phía trước, và Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên mong rằng, ý tưởng được nhen nhóm thông qua cuộc thi sẽ giúp các bạn xây một nền tảng vững chắc hơn cho niềm đam mê của mình.
❤ Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý đối tác tại sự kiện 𝐒𝐓𝐄𝐀𝐌 𝐋𝐀𝐍𝐃 𝐀𝐃𝐕𝐄𝐍𝐓𝐔𝐑𝐄: 𝐆𝐄𝐍𝐄𝐑𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐀.𝐈. Sự hỗ trợ nhiệt tình của Quý đối tác không chỉ là nguồn động viên to lớn mà còn là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của chương trình.
– Nhà tài trợ Bạc: JDI Samsung
❤ Và đặc biệt, Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến Quý phụ huynh và các em học sinh đã nhiệt tình tham gia vào chuỗi hoạt động STEAM LAND ADVENTURE: GENERATION A.I và cùng Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên lan tỏa giá trị và sự quan trọng công nghệ trong giáo dục cũng như cho tương lai.
** Mời Quý Phụ huynh và các em học sinh cùng xem lại những hình ảnh tại Ngày chung kết STEAM LAND:
———-
HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP INSPIRE – KHAI NGUYÊN
Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY
Hotline: 0888 500 488 (TP. HCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu)