Dự án học tập: Hương thơm ISP – Khơi dậy đam mê, Định hình nghề nghiệp

Tại Hội Xuân 2024 vừa qua, Workshop “Nước hoa khô” do Inspirers Lớp 9 tổ chức cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các Thầy cô đã thành công vang dội. Không chỉ thu hút sự chú ý của Phụ huynh, Thầy cô và Inspirers, workshop còn là minh chứng cho những giá trị giáo dục tiên tiến mà Inspire – Khai Nguyên đang áp dụng.
🌟 Những Giá Trị Inspirers đạt được thông qua Dự Án “Hương Thơm ISP”
✅Tích Lũy Kiến Thức Đa Ngành: Học sinh được tham gia vào dự án liên môn Hoá học, Vật lý, Công nghệ và Kỹ thuật giúp phát triển tư duy phản biện và khả năng giải quyết vấn đề.
✅Kỹ Năng Làm Việc Nhóm và Lãnh Đạo: Qua việc cùng nhau tổ chức workshop, các em đã học cách phối hợp, chia sẻ công việc và phát triển kỹ năng lãnh đạo.
✅Hiểu Biết Sâu Sắc Về Ngành Công Nghiệp Nước Hoa: Sử dụng công cụ “Michael Edwards’ World of Fragrances” không chỉ mở rộng kiến thức về hương thơm mà còn giới thiệu nghề nghiệp liên quan đến ngành công nghiệp nước hoa.
🚀 Cơ Hội Nghề Nghiệp Mở Rộng
✅Phát Triển Sự Nghiệp Trong Ngành Hóa Mỹ Phẩm: Dự án là bàn đạp vững chắc cho nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm hóa mỹ phẩm.
✅Nghệ Thuật và Thiết Kế: Khả năng sáng tạo và thiết kế sản phẩm được cải thiện, mở ra con đường trong ngành thiết kế đồ họa và thiết kế sản phẩm.
✅Kinh Doanh và Marketing: Hiểu biết về thị trường và cách thức tạo ra một sản phẩm độc đáo giúp học sinh có cái nhìn sâu sắc về kinh doanh và marketing.
✅Và còn rất nhiều các ngành nghề liên quan mà Inspirers Lớp 9 đã được trải nghiệm.
Tại Inspire – Khai Nguyên, Nhà trường không chỉ dạy kiến thức mà còn tạo điều kiện cho học sinh áp dụng kiến thức vào thực tế, qua đó phát triển niềm đam mê các lĩnh vực và kỹ năng nghề nghiệp. Với những kinh nghiệm và kiến thức thu được từ dự án “Hương Thơm ISP” và các dự án khác, Inspirers Lớp 9 đã sẵn sàng để tiến bước vào Lớp 10.
Mời phụ huynh và các em học sinh xem những hình ảnh về Dự án và lắng nghe những chia sẻ của Phụ huynh học sinh khi tham dự Workshop “Nước hoa khô”:
———-
HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP INSPIRE – KHAI NGUYÊN
Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY
Hotline: 0888 500 488 (TP. HCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu)