Hội thảo trực tuyến: Kỷ luật tích cực: Khi con được tôn trọng & Biết chịu trách nhiệm

Ba mẹ thân mến,

💥 Nuôi dạy con cái là một “nghề” cao quý, hạnh phúc nhưng cũng lắm thử thách. Ba mẹ nào cũng yêu thương con vô điều kiện, mong muốn con thành công. Trên hành trình đồng hành cùng con chinh phục ước mơ, ắt hẳn ba mẹ nào cũng không ngừng tìm kiếm phương pháp dạy con tối ưu, vô hình chung ba mẹ sa lầy vào bể kiến thức, gây áp lực từ những “uy quyền”- kỷ luật chưa phù hợp với mỗi con trẻ.

💥 Ba mẹ nào cũng có lúc mắc phải những áp đặt, “uy quyền”; biết là vậy để nhìn lại và thay đổi lại là “bài toán” khó đúng không ạ! Và làm sao để cân bằng giữa tình yêu thương và kỷ luật phù hợp với mỗi con trẻ, để con biết chịu trách nhiệm và được tôn trọng?

👉 Với mong muốn Nhà trường và Gia đình cùng chung quan điểm, áp dụng hình thức kỷ luật tích cực phù hợp, Inspire – Khai Nguyên kính mời Ba mẹ tham gia Hội thảo trực tuyến “KỶ LUẬT TÍCH CỰC: KHI CON ĐƯỢC TÔN TRỌNG VÀ BIẾT CHỊU TRÁCH NHIỆM”:

📅 Thời gian: 19:30 – 21:00 | THỨ SÁU, 01.12.2023 

🌟 Ba mẹ đừng quên đăng ký TẠI ĐÂY để nhận link tham gia Hội thảo nhé!

Giáo dục con cái mà một môn nghệ thuật, hãy cùng Inspire – Khai Nguyên tháo gỡ những “nút thắt” để có thể cân bằng giữa yêu thương & kỷ luật, giúp các con ý thức trách nhiệm, tinh thần hợp tác và kỷ luật tự giác, Ba mẹ nhé!

#KỷLuậtTíchCực #TônTrọngConCái #ChịuTráchNhiệm #HộiThảoTrựcTuyến 

———-
HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP INSPIRE – KHAI NGUYÊN
Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY
Hotline: 0888 500 488 (TP. HCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu)