Hội thảo trực tuyến: Tư vấn Chương trình Tiểu học & THCS tại Inspire – Khai Nguyên

👉 ĐĂNG KÝ THAM GIA MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY
🎁 NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 7.000.000Đ

Năm học 2023-2024 đã cận kề, Ba mẹ vẫn đang trăn trở trong giai đoạn “nước rút” tìm trường Tiểu học & THCS cho con? Kính mời Ba mẹ tham dự Hội thảo trực tuyến “Chương trình Tiểu học & THCS tại Inspire – Khai Nguyên” để:

🔰HIỂU RÕ hơn về tầm quan trọng của mô hình Giáo dục Khai phóng; môi trường học tập tích cực, nơi tôn trọng, nuôi dưỡng sự khác biệt & phát triển tối đa tiềm năng của từng cá nhân.

🔰TÌM HIỂU về phương pháp giảng dạy tiệm cận thế giới, khơi gợi cảm hứng học tập, tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện của học sinh.

🔰TƯỜNG TẬN về chương trình Tiểu học & THCS: chương trình Bộ GD&ĐT và chương trình riêng của Inspire – Khai Nguyên với thế mạnh Nghiên cứu khoa học & sáng chế STEAM, Công nghệ-Kỹ thuật, chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge, Giá trị sống-Kỹ năng sống.

🔰HỎI NHANH, ĐÁP GỌN cùng Ban chuyên môn về chính sách đường dài tài chính.

🔰ƯU ĐÃI dành riêng cho Ba mẹ tham gia Hội thảo:
💝TẶNG voucher 2.000.000đ dành cho 10 Ba mẹ đầu tiên đăng ký ghi danh
💝Voucher 3.000.000đ cho mỗi Phụ huynh khi tham gia theo nhóm từ 3 Phụ huynh
💝MIỄN 100% PHÍ GHI DANH

Đặt thông báo để không bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu một môi trường học tập truyền cảm hứng, trao cho con nền tảng kiến thức rộng & những kỹ năng có thể chuyển đổi được giúp con sẵn sàng thích nghi & đáp ứng nhu cầu của thời đại.

🗓 Thời gian: 19:30-21:00 | THỨ SÁU, 21.07.2023
👉 Ba mẹ hãy đăng ký TẠI ĐÂY để nhận link tham gia Hội thảo trực tuyến!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh theo hotline: 0888 500 488 hoặc inbox trực tiếp fanpage!

Tân Bình | Thủ Đức | Quận 8 | Vũng Tàu
👉 Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn tại đây: bit.ly/ISPtuyensinh
🌐 Website: bit.ly/ISPWeb
📌 Zalo OA: bit.ly/zaloISP