Inspire – Khai Nguyên chào đón thầy cô từ 12 trường tại Singapore sang thăm

INSPIRE – KHAI NGUYÊN CHÀO ĐÓN THẦY CÔ TỪ 12 TRƯỜNG TẠI SINGAPORE SANG THĂM

💥Nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác quốc tế với mục tiêu tạo ra cơ hội chuẩn bị cho các chương trình hợp tác, giao lưu học sinh; sáng nay, ngày 13.09, đã diễn ra buổi giao lưu, tìm hiểu lẫn nhau giữa Inspire – Khai Nguyên với các Thầy cô của 12 trường đến từ Singapore.

💥Việc gặp gỡ, trao đổi kiến thức và giao lưu văn hoá với bạn bè quốc tế là một trong những cách tuyệt vời không chỉ làm giàu thêm trải nghiệm học tập, thúc đẩy sự hiểu biết sâu rộng, có được sự linh hoạt và khả năng làm việc nhóm trong môi trường đa dạng; mà còn giúp Inspirers khai mở tiềm năng, phát triển tư duy, sáng tạo và những kỹ năng cần thiết của thế kỷ để sẵn sàng hội nhập toàn cầu. 🚀

Inspirers ơi, chúng ta hãy cùng chờ đón thật nhiều những hoạt động giao lưu học tập thú vị trong thời gian tới nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện này.

“Hướng dẫn viên nhí”- Inspirers dẫn đoàn các Thầy cô khám phá không gian học tập tại trường.

Cô Nguyễn Thị Kim Anh – Tổng Hiệu trưởng Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên tặng quà lưu niệm tới Thầy cô của 12 trường Singapore.

Đại diện Thầy cô của Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên và Thầy cô của 12 trường Singapore chụp hình lưu niệm.