Inspire – Khai Nguyên khai mạc Liên hoan Phim khoa học cùng Viện Goethe

💥Ngày 09.10.2023, Viện Goethe – Institut Hanoi đã tổ chức họp báo chính thức khởi động Liên hoan phim khoa học và Dự án Sản xuất phim tài liệu về Phát triển bền vững.

💥Inspire – Khai Nguyên với cương vị là đối tác chiến lược, đã và đang đồng hành cùng Viện Goethe trong việc cung cấp gói học liệu cũng như hỗ trợ nguồn nhân lực và chất xám trong hành trình mang Liên hoan phim khoa học đến các trường phổ thông trên khắp cả nước; nhằm xây dựng môi trường học tập và giao lưu đa văn hóa, thúc đẩy hiểu biết về khoa học, tạo điều kiện nhận thức các vấn đề khoa học, công nghệ và môi trường thông qua các bộ phim quốc tế.

📽Liên hoan phim khoa học lần thứ 13 tại Việt Nam với chủ đề “Thập kỷ phục hồi hệ sinh thái của Liên hợp quốc”, hứa hẹn mang lại cơ hội tiếp cận biển kiến thức bao la, đánh thức tình yêu với khoa học; đặc biệt góp phần nâng cao nhận thức, thúc đẩy hành động bảo vệ và phục hồi hệ sinh thái không chỉ cho Inspirers mà còn cho các em học sinh trên khắp cả nước.

Chúng ta hãy cùng đón chờ những hoạt động thật thú vị của Liên hoan Phim khoa học năm nay nhé!