Inspire – Khai Nguyên & Viện Goethe ký kết hợp tác chiến lược

Sáng thứ Tư, ngày 30.08 đã diễn ra buổi ký kết “Biên bản ghi nhớ và thỏa thuận Hợp tác” giữa Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên và Viện Goethe – Institut: Viện văn hoá Đức tại Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong kế hoạch hợp tác thúc đẩy các hoạt động Văn hoá và Giáo dục giữa 2 bên.
💥Thông qua việc hợp tác này, hai bên có thể cùng nhau xây dựng môi trường học tập và giao lưu đa văn hóa, đóng góp vào việc thúc đẩy hiểu biết về khoa học và tạo điều kiện nhận thức các vấn đề khoa học, công nghệ và môi trường thông qua các bộ phim quốc tế với giáo dục đi kèm, được tổ chức tại Liên hoan phim khoa học (Science Film Festival) thường niên hàng năm.

Cô Nguyễn Thị Kim Anh – Tổng HIệu trưởng trao tặng món quà nhỏ đến đại diện Viện Goethe – Institut: Viện văn hoá Đức tại Tp. Hồ Chí Minh.

Đại diện hai bên chụp hình lưu niệm
📽Với tính thần hợp tác và cam kết, không chỉ mang lại cơ hội tiếp cận biển kiến thức bao la, đánh thức tình yêu với khoa học cho Inspirers; đặc biệt hơn nữa, Inspire – Khai Nguyên sẽ là đối tác chiến lược đồng hành cùng Viện Goethe trong việc mang Liên hoan phim khoa học đến các trường phổ thông trên khắp cả nước. Đây sẽ là nền tảng giúp mở rộng kiến thức, khám phá những điều mới lạ và truyền cảm hứng niềm yêu thích khoa học cho thế hệ trẻ Việt Nam. 🚀