Cùng khám phá Trường Inspire – Khai Nguyên cơ sở Man Thiện – Ngôi trường của thế kỷ 21

Với triết lý Giáo dục Khai phóng và sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh biết Làm chủ Công nghệ- Phát triển tư duy bậc cao- Phát triển tinh thần khỏe mạnh để sẵn sàng thích nghi với sự thay đổi của thời đại, trường THCS Inspire – Khai Nguyên cơ sở 118/1K Man Thiện, Tp. Thủ Đức chính là môi trường học tập tích cực- truyền cảm hứng- thúc đẩy sự sáng tạo nơi học sinh.

Kính mời Quý phụ huynh và các em tham quan cơ sở vật chất với các phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cùng “tour guide” Đức Huy! ❤️❤️❤️