LỄ TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2023-2024 – KHÉP LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG, MỞ RA VẠN ƯỚC MƠ

Trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc của Lễ bế giảng Năm học Trách nhiệm 2023-2024, Inspire – Khai Nguyên đã tổ chức một buổi Lễ tri ân và tốt nghiệp đáng nhớ cho các Inspirers khối 5 & 9.
Đối với các em, đây không chỉ là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành mà còn là một chặng đường chuẩn bị cho những hành trình mới đầy hứa hẹn. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí vô cùng xúc động, với những cái ôm và cái cúi đầu tri ân gửi đến Ba mẹ – những người đã luôn yêu thương và bao dung, đồng hành cùng các em trong suốt hành trình khôn lớn.💞🌻
Tham dự chương trình, Phụ huynh Hoàng Ân- PH của Inspirer Khánh Linh – Lớp 5 cơ sở Phạm Hùng đã chia sẻ trong niềm xúc động: “Dưới góc độ của Phụ huynh tôi nhận thấy các con rất vui khi tham dự buổi Tổng kết hôm nay, các con trưởng thành hơn, tự tin hơn, đặc biệt là biết yêu thương và chia sẻ nhiều hơn. Chúng tôi rất xúc động về sự phát triển của con, về buổi Lễ hôm nay. Chúc cho Thầy cô nhiều sức khoẻ để vững bước mang tri thức đến cho các con.”
Nhìn lại chặng đường đã qua, những cô cậu học trò ngày nào giờ đã trưởng thành hơn, tự tin hơn, biết lắng nghe, sẻ chia và trách nhiệm hơn. Buổi lễ này chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của các em, và là khởi đầu cho một hành trình mới đầy hy vọng. Sự trưởng thành của các em chính là niềm tự hào lớn nhất đối với Thầy cô, Ba mẹ. Chúc Inspirers luôn bay cao, bay xa trên hành trình chinh phục những ước mơ.

Video khoảnh khắc tại Lễ Tốt nghiệp – Năm học 2023-2024:

 

———-
HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP INSPIRE – KHAI NGUYÊN
Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY
Hotline: 0888 500 488 (TP. HCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu)