Ngày hội STEAM LAND ADVENTURE tại cơ sở Tân Bình

🎉 Ngày hội 𝐒𝐓𝐄𝐀𝐌 𝐋𝐀𝐍𝐃 𝐀𝐃𝐕𝐄𝐍𝐓𝐔𝐑𝐄 cơ sở Tân Bình
🌻 Cuối tuần vừa qua, ngày hội 𝐒𝐓𝐄𝐀𝐌 𝐋𝐀𝐍𝐃 𝐀𝐃𝐕𝐄𝐍𝐓𝐔𝐑𝐄 đã được kick-off tại cơ sở Tân Bình vô cùng sôi nổi, mang lại nhiều ấn tượng cho cả Phụ huynh và các em học sinh trong & ngoài Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên.
❤ Tại sự kiện, Phụ huynh và các em đã có cơ hội trải nghiệm các thiết bị và hoạt động mang đậm dấu ấn trí tuệ nhân tạo, phần nào giúp mọi người hiểu rõ hơn về ứng dụng và tiềm năng của A.I. Bên cạnh đó, Workshop chủ đề “𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́ 𝐒𝐓𝐄𝐀𝐌 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐜𝐨𝐧” chia sẻ về phương pháp học tập, giảng dạy và xu hướng nghề nghiệp tương lai từ Ban chuyên môn và phụ huynh Lê Trung Thu cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh tại sự kiện.
✨ Nếu chưa kịp tham dự ngày đầu tiên, mời Quý phụ huynh và các em hãy đăng ký tham gia ngày hội lần 2 sẽ diễn ra vào ngày 𝟏𝟕/𝟎𝟑 tại:
✅ Cơ sở Thủ Đức: số 11 Tú Xương, Hiệp Phú, TP. Thủ Đức
✅ Cơ sở Vũng Tàu: số 1 Tố Hữu, Phường 9, TP. Vũng Tàu
🎉 Chương trình mở cửa MIỄN PHÍ dành cho Phụ huynh và các em trong & ngoài Hệ thống trường.
Mời Quý Phụ huynh và các em xem lại những hình ảnh tại sự kiện: