Ngày hội STEAM LAND ADVENTURE thu hút đông đảo phụ huynh & học sinh trong, ngoài hệ thống tham gia

🌟Cuộc thi không chỉ mở ra sân chơi, nơi các bạn “vẫy vùng” với kiến thức & kỹ năng lập trình, mà còn khơi gợi tình yêu với các lĩnh vực STEAM, tạo bệ phóng cho tương lai sáng tạo. “STEAM LAND ADVENTURE” diễn ra ở tất cả các cơ sở đều thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều Học sinh, Phụ huynh trong & ngoài Hệ thống.
🚀Bên cạnh việc khám phá và trải nghiệm công nghệ sáng tạo và các thiết bị hiện đại, trong khuôn khổ cuộc thi, Phụ huynh còn tham dự buổi tọa đàm “Từ VUCA đến BANI, Bạn cần chuẩn bị gì?” tại cơ sở Dương Bạch Mai, Q8. Buổi toạ đàm không chỉ giúp Quý phụ huynh hiểu rõ hơn về triết lý, phương pháp giảng dạy tiệm cận với thế giới mà còn có cái nhìn sâu sắc về định hướng giáo dục STEM cũng như việc Nhà trường ứng dụng A.I trong giảng dạy, nhằm nâng cao trải nghiệm học tập, trang bị cho học sinh những kỹ năng – năng lực cốt lõi để bắt nhịp xu hướng việc làm và sẵn sàng cho tương lai biến đổi không ngừng. Đặc biệt, sự góp mặt của Chị Trần Mai Anh- PH cơ sở Q8 đã mang đến cái nhìn chân thực cho Phụ huynh về sự phát triển rõ rệt của con tại Inspire – Khai Nguyên cũng như cách đồng hành cùng Nhà trường trên hành trình phát triển của con.
🤩Các bạn nhỏ ơi, chúng ta hãy cùng đếm ngược ngày diễn ra Vòng chung kết tại cơ sở Dương Bạch Mai ngày 31.3.2024, và hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những trải nghiệm tuyệt vời và thách thức mới nhé!
** Một số hình ảnh tại sự kiện:
———-
HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP INSPIRE – KHAI NGUYÊN
Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY
Hotline: 0888 500 488 (TP. HCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu)