Ngày hội tuyển sinh: KHÁM PHÁ TRƯỜNG HỌC CHUẨN STEM TOÀN CẦU DUY NHẤT tại TP. Thủ Đức

HỌC ĐỂ THI CỬ HAY ĐỂ LÀM CHỦ TƯƠNG LAI❓
💥Liệu những kiến thức của các bạn học sinh hiện nay có thực sự ĐỦ để đáp ứng với nhu cầu của thời đại và là hành trang của cuộc đời, đặc biệt trước sự phát triển mạnh mẽ, quá nhanh và khó lường của trí tuệ nhân tạo A.I, công nghệ?
⚡️Những kiến thức thật sự cần như kỹ năng sống, kỹ năng tự học, quản lý cảm xúc, tư duy phản biện, sáng tạo, làm việc nhóm… là những kỹ năng có thể chuyển đổi giúp các bạn sẵn sàng thích nghi và làm chủ tương lai.
👉Kính mời Ba mẹ đến tham dự NGÀY HỘI TUYỂN SINH – KHÁM PHÁ TRƯỜNG HỌC CHUẨN STEM TOÀN CẦU để có thêm cơ hội tìm được ngôi trường phù hợp cho con và hiểu hơn về Inspire – Khai Nguyên, ngôi trường trang bị cho học sinh NỀN TẢNG KIẾN THỨC RỘNG – KỸ NĂNG CÓ THỂ CHUYỂN ĐỔI ĐƯỢC, cùng sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh biết Làm chủ Công nghệ- Phát triển tư duy bậc cao- Phát triển tinh thần khỏe mạnh để sẵn sàng làm chủ tương lai.

📅 Thời gian: 8:30-11:00 | CHỦ NHẬT, 21.04.2024

📍11 Tú Xương, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức

📝Ba mẹ hãy ĐĂNG KÝ THAM GIA để Nhà trường có thể đón tiếp được tốt nhất nhé: LINK ĐĂNG KÝ
🔰THAM QUAN TRIỂN LÃM các hoạt động, dự án của học sinh đang học tại Inspire – Khai Nguyên.
💡SÁNG TẠO cùng khoa học – Sáng chế STEAM, một trong những phương pháp trang bị cho học sinh tư duy và kỹ năng cần thiết.
🪐Cùng KHÁM PHÁ vũ trụ Thực Tế Tăng Cường – Thực Tế Ảo AR-VR; Drone- máy bay không người lái; lập trình & tương tác cùng ROBOT, ..vv..
🚀TRẢI NGHIỆM các tiết học mô phỏng sinh động từ Ban chuyên môn & các hoạt động thú vị cùng các con.
💬TƯ VẤN 1:1 giúp Phụ huynh hiểu hơn về lộ trình học tập phù hợp nhất cho con & đường dài tài chính.
🎁 Nhận ƯU ĐÃI HỌC PHÍ đến 8%
🎁 MIỄN 100% PHÍ GHI DANH dành riêng cho Phụ huynh tham gia Ngày hội
🎁 Được TẶNG bài “Trắc nghiệm Trí Thông Minh Đa Diện” giúp Phụ huynh khám phá thế mạnh của con, dành cho học sinh Tiểu học và THCS.