Ngày hội tuyển sinh: KHÁM PHÁ TRƯỜNG HỌC CHUẨN STEM TOÀN CẦU DUY NHẤT tại Vũng Tàu

☄️Công nghệ-Khoa học-Kỹ thuật phát triển mạnh mẽ, quá nhanh và khó lường, sẽ có nhiều cơ hội hơn nhưng cũng tỉ lệ thuận với khó khăn và thách thức. Theo nhà tương lai học người Mỹ Jamais Cascio, thế giới đang bước vào thời kỳ BANI (Dễ gãy đổ – Đầy lo âu – Không thể dự đoán – Không thể lý giải), để thích ứng và đáp ứng được nhu cầu của thời đại đòi hỏi trẻ cần có tư duy mở và bộ kỹ năng có thể chuyển đổi được.
🌈Để có cái nhìn thấu đáo về Inspire – Khai Nguyên với sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh sẵn sàng làm chủ tương lai, kính mời Phụ huynh tham dự NGÀY HỘI TUYỂN SINH – KHÁM PHÁ TRƯỜNG HỌC CHUẨN STEM TOÀN CẦU được chứng nhận bởi tổ chức uy tín thế giới.
📅 Thời gian: 8:30-11:00 | THỨ BẢY, 13.04.2024
📍Số 1 Tố Hữu, Phường 9, TP. Vũng Tàu
📝ĐĂNG KÝ NGAY: TẠI ĐÂY
🔰THAM QUAN TRIỂN LÃM các hoạt động, dự án của học sinh đang học tại Inspire – Khai Nguyên.
💡SÁNG TẠO cùng khoa học – Sáng chế STEAM, một trong những phương pháp trang bị cho học sinh tư duy và kỹ năng cần thiết.
🪐Cùng KHÁM PHÁ vũ trụ Thực Tế Tăng Cường – Thực Tế Ảo AR-VR; Drone- máy bay không người lái; lập trình & tương tác cùng ROBOT, ..vv..
🚀TRẢI NGHIỆM các tiết học mô phỏng sinh động từ Ban chuyên môn & các hoạt động thú vị cùng các con.
💬TƯ VẤN 1:1 giúp Phụ huynh hiểu hơn về lộ trình học tập phù hợp nhất cho con & đường dài tài chính.
🎁 Nhận ƯU ĐÃI HỌC PHÍ đến 8%
🎁 MIỄN 100% PHÍ GHI DANH dành riêng cho Phụ huynh tham gia Ngày hội
🎁 Được TẶNG bài “Trắc nghiệm Trí Thông Minh Đa Diện” giúp Phụ huynh khám phá thế mạnh của con, dành cho học sinh Tiểu học và THCS.