NGÀY HỘI TUYỂN SINH – KHÁM PHÁ TRƯỜNG HỌC CHUẨN STEM TOÀN CẦU tại TP. Thủ Đức & Q.Tân Bình

THÊM LỰA CHỌN PHÙ HỢP CHO BA MẸ TRONG THỜI ĐIỂM CHỌN TRƯỜNG CHO CON
🌱Việc học sẽ mở ra cơ hội tạo nên những ảnh hưởng có giá trị trong thế giới chúng ta đang sống. Để làm chủ tương lai của chính mình và đạt được thành tựu bản thân con cần có kiến thức, kỹ năng cần thiết.
🎯Tại Inspire – Khai Nguyên, mỗi cá thể đều được tôn trọng, được truyền cảm hứng, được thỏa sức sáng tạo nhằm góp phần đánh thức toàn diện tiềm năng học sinh để thực hiện những thành tựu bản thân một cách thực tế.🚀
⚡️Lựa chọn môi trường học tập phù hợp để con phát triển 1 cách toàn diện luôn là điều Ba mẹ trăn trở, hiểu được điều đó, Inspire – Khai Nguyên tiếp tục tổ chức NGÀY HỘI TUYỂN SINH – KHÁM PHÁ TRƯỜNG HỌC CHUẨN STEM TOÀN CẦU để Ba mẹ có thêm lựa chọn phù hợp trong thời điểm gấp rút chọn trường cho con:
📅 Thời gian: 8:30-11:00 | CHỦ NHẬT, 26.05.2024
📍11 Tú Xương, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức
📍11A Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
📝ĐĂNG KÝ THAM GIA: TẠI ĐÂY
👉Ba mẹ hãy đến LẮNG NGHE CHIA SẺ từ Ban chuyên môn và TƯ VẤN 1:1 để tường tận về ngôi trường đào tạo thế hệ học sinh LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ – LÀM CHỦ TƯƠNG LAI nhé!
💥Để được tư vấn chi tiết, Ba mẹ có thể để lại comment dưới phần bình luận, hoặc liên hệ: 028 3535 2285 (CS. Tân Bình) – 032 969 2229 (CS. Tú Xương).