Ngày hội tuyển sinh Lớp 1-12 tại Trường Khai Nguyên Vũng Tàu: CHỌN ĐÚNG CHƯƠNG TRÌNH, TƯƠNG LAI RỘNG MỞ

📝Đăng ký tham gia ngay: TẠI ĐÂY

💫Việc lựa chọn môi trường và chương trình học tập phù hợp cho con em luôn là một quyết định mang tính chiến lược trong hành trình giáo dục của mỗi gia đình. Inspire – Khai Nguyên tự hào là ngôi trường liên cấp chuẩn STEM toàn cầu, luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu với mục tiêu giúp học sinh phát triển toàn diện về tri thức, kỹ năng và nhân cách từ Lớp 1 -12.

💫Đặc biệt, Lớp 10 là cột mốc quan trọng chuẩn bị cho các em tâm thế sẵn sàng cho hành trình vào đại học và lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Đặc thù về sự thay đổi của cấp học, cách thức học tập, các em cần có sự đồng hành cả từ Ba mẹ lẫn Nhà trường và sự nỗ lực của bản thân; các em cũng cần được tạo điều kiện phát triển không chỉ về học tập, kỹ năng mà còn cần được hỗ trợ phát huy thế mạnh, được xây dựng lộ trình học tập & hướng nghiệp phù hợp nhất.

Trong Ngày hội Tuyển sinh lần này, bên cạnh nội dung chia sẻ về chung về chương trình và phương pháp giảng dạy từ lớp 1-lớp 12, nhà trường còn dành riêng 1 buổi chia sẻ “CHỌN ĐÚNG CHƯƠNG TRÌNH, TƯƠNG LAI RỘNG MỞ” cho các bậc phụ huynh- học sinh đang chuẩn bị vào Lớp 10. Đây sẽ là cầu nối để Ba mẹ hiểu hơn về Inspire – Khai Nguyên và tường tận về lộ trình Lớp 10 & THPT để đồng hành cùng con chinh phục tri thức và đặt những “viên gạch” vững chắc cho bậc Đại học, cho tương lai.

Nội dung chương trình: 

  • HỘI THẢO với Ban chuyên môn về chương trình và phương pháp giảng dạy từ lớp 1 đến lớp 12: Thầy Ngô Thành Nam- Giám đốc chuyên môn khối Tiểu học và Cô Nguyễn Thị Lệ Giang- Thạc sĩ Tâm lý- Trưởng phòng Giáo dục Hành vi – Tham vấn Tâm lý – Hướng nghiệp.
  • CHIA SẺ về mô hình giáo dục, lộ trình học THPT, đặc biệt là tầm quan trọng của việc học sinh được tư vấn chọn nhóm ngành và tham vấn hướng nghiệp ngay từ Lớp 10: Cô Nguyễn Thị Kim Anh- Tổng hiệu trưởng và Thầy Nguyễn Đức Lễ- Hiệu phó trường trực. 
  • THAM QUAN TRIỂN LÃM các hoạt động, dự án của học sinh Inspire – Khai Nguyên;
  • TÌM HIỂU & trải nghiệm chương trình Công nghệ – Khoa học – Kỹ thuật giúp con sẵn sàng làm chủ công nghệ; 
  • TRẮC NGHIỆM ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP HOLLAND dành riêng cho học sinh chuẩn bị vào Lớp 10, nhằm giúp học sinh khám phá được đặc tính nghề nghiệp phù hợp;
  • TƯ VẤN 1:1 giúp Phụ huynh hiểu hơn về lộ trình học tập phù hợp nhất cho con.

📅 Thời gian: 8:30-11:00 | CHỦ NHẬT, 16.06.2024

📍Số 1 Tố Hữu, Phường 9, TP. Vũng Tàu 

Đăng ký tư vấn Lớp 10 ngay tại: TẠI ĐÂY

———-
HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP INSPIRE – KHAI NGUYÊN
Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY
Hotline: 0888 500 488 (TP. HCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu)