NGÀY HỘI KHÁM PHÁ MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC KHAI PHÓNG TẠI TÂN BÌNH

🌟 Cùng khám phá MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC KHAI PHÓNG tại Tân Bình! 🌟

Giáo dục khai phóng giúp cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức rộng và những kỹ năng có thể chuyển đổi được ❞. (theo Hiệp hội các trường đại học Hoa Kỳ).

Chính nền tảng kiến thức rộng và những kỹ năng có thể chuyển đổi được ấy sẽ giúp học sinh rèn luyện kỹ năng, năng lực tư duy để các em tự tin bước vào thế giới VUCA đầy biến động- bất định- phức tạp- mơ hồ của tương lai.

Inspire – Khai Nguyên kính mời phụ huynh và các em đến tham gia OPEN DAY – NGÀY HỘI KHÁM PHÁ MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC KHAI PHÓNG TẠI TÂN BÌNH để trực tiếp:

👉 Nghe những chia sẻ từ chính nhà sáng lập về tâm huyết áp dụng mô hình Giáo dục khai phóng làm kim chỉ nam, với sứ mệnh đào tạo 1 thế hệ học sinh có thể phát triển tối đa tiềm năng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

👉 Tham quan buổi trải nghiệm cùng con: bé được trải nghiệm & tự tay thiết kế Thực Tế Tăng Cường – Thực Tế Ảo AR-VR, một trong những học phần rất được yêu thích thuộc bộ môn Công Nghệ – Kỹ Thuật tại Inspire – Khai Nguyên với mục tiêu giúp học sinh thích ứng với thời đại công nghệ 5.0.

👉Tham quan khu vực triển lãm dự án & thành tích của học sinh, nghe chính học sinh của trường thuyết trình.

👉 Và nhiều hoạt động thú vị khác đang chờ đón các em.

PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ THAM GIA MIỄN PHÍ: https://hoithao.ispschools.edu.vn/

——– THÔNG TIN CHI TIẾT:

⏰  Thời gian: 8:30-11:00 | Thứ Bảy, ngày 25.03.2023

📍  Địa điểm: 11A Trương Công Định, P.14, Tân Bình, Tp. HCM

——– Cơ hội nhận ƯU ĐÃI HỌC PHÍ lên đến 9.570.000đ

🎁 Chương trình rút thăm trúng thưởng: voucher 2.000.000đ

🎁 Nhận những phần quà xinh xắn với vòng quay may mắn

🎁 MIỄN 100% PHÍ GHI DANH dành riêng cho Phụ huynh tham gia tại Ngày hội

HỆ THỐNG TRƯỜNG INSPIRE – KHAI NGUYÊN
Tân Bình | Thủ Đức | Quận 8 | Vũng Tàu
👉 Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn TẠI ĐÂY
☎ Hotline: 0888 500 488 (TPHCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu)