Chào đón thầy cô Trường Jurong Secondary School đến thăm Inspire – Khai Nguyên

Tiếp nối chuỗi hoạt động giao lưu & tạo ra cơ hội hợp tác với các trường bạn từ khắp nơi trên thế giới. Thứ Năm ngày 11.05.2023 vừa qua, Inspire – Khai Nguyên cũng đã vinh dự đón đoàn trường Jurong Secondary School Singapore sang thăm, tìm hiểu lẫn nhau nhằm tạo ra cơ hội hợp tác, mang đến những trải nghiệm thú vị cho Inspirers; đồng thời mở ra “cánh cửa” cho Inspirers mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng & sẵn sàng hội nhập toàn cầu.

💥 Qua Campus Tour được chính các Inspirers lớp 8A là “hướng dẫn viên”, các Thầy Cô trường Jurong Secondary School đã có những những trải nghiệm thú vị, khám phá không gian học tập truyền cảm hứng với trang thiết bị hiện đại như phòng Makerspace, phòng Thí nghiệm, phòng Nghệ Thuật -Âm nhạc, phòng Tham vấn tâm lý,… Đây cũng là một trong những hoạt động hữu ích giúp cho Inspires có cơ hội giao lưu, rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, kỹ năng thuyết trình và phản biện.

💥 Đặc biệt, tại phòng Makerspace các Thầy Cô đã có trải nghiệm thú vị về thực tế ảo (VR) do chính Inspirer Quốc Anh tự tay lập trình & sáng tạo ra; đây cũng là một trong những học phần của nhà trường trong bộ môn Công Nghệ- Kỹ Thuật. Từ đó, hiểu hơn về ngôi trường có sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh làm chủ công nghệ, sẵn sàng thích nghi với sự phát triển như “vũ bão” của công nghệ.

💥 Chuyến tham quan này không chỉ là một cơ hội để hai trường giao lưu mà còn là bước khởi đầu để chuẩn bị về các chương trình hợp tác, giao lưu giữa học sinh 2 trường sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc trong buổi giao lưu, mời Quý phụ huynh và các bạn cùng nhìn lại nhé!💕💕💕

Jurong Secondary School - Inspire-Khai Nguyen

Jurong Secondary School - Inspire-Khai Nguyen 2