TRƯỜNG KHAI NGUYÊN VŨNG TÀU KHÉP LẠI NĂM HỌC TRÁCH NHIỆM VỚI BUỔI LỄ TỔNG KẾT ĐẦY CẢM XÚC

Mùa Hè cận kề cũng là lúc khép lại năm tháng học tập miệt mài với nhiều kết quả đáng tự hào. Trong không khí bồi hồi tại Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024, các em được lắng nghe những lời chia sẻ, dặn dò đầy xúc động từ Thầy cô Ban giám hiệu, được vinh danh và trao thưởng cho những thành tích xuất sắc các em đạt được trong suốt năm học qua.
Bên cạnh đó, Hội trường dường như bùng nổ bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc được đầu tư chỉn chu mang lại rất nhiều cảm xúc cho buổi Lễ. Thông qua các tiết mục, các em cũng bày tỏ lòng mến yêu trường lớp, bạn bè và không quên gửi lời tri ân Ba mẹ, Thầy cô vì đã luôn đồng hành, lắng nghe, truyền cảm hứng, không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn hỗ trợ các em xây dựng những giá trị sống tích cực.
Inspirers khối 5 & 9 cũng đã bước vào Lễ tốt nghiệp, đánh dấu cột mốc trưởng thành trên hành trình khôn lớn, khép lại một chương học tập đầy ý nghĩa, sẵn sàng chuyển tiếp và chinh phục những ước mơ tươi đẹp của mình.
❤️ Thêm một năm, Inspire – Khai Nguyên được chứng kiến khoảnh khắc xúc động với thật nhiều nụ cười, thật nhiều hạnh phúc cũng như sự trưởng thành của các em qua mỗi năm học. Inspire – Khai Nguyên chúc cho Inspirers sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành tích, niềm vui và trải nghiệm đáng nhớ ở chặng đường phía trước. Inspire – Khai Nguyên cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý phụ huynh đã góp mặt tại buổi Lễ, luôn ủng hộ và đồng hành cùng Nhà trường!
📸📸Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh chứa đầy cảm xúc tại buổi Lễ Tổng kết năm học 2023-2024 tại Cơ sở Vũng Tàu nhé! Hẹn gặp lại các em vào năm học 2024-2025!
———-
HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP INSPIRE – KHAI NGUYÊN
Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY
Hotline: 0888 500 488 (TP. HCM) – 0888 500 611 (Vũng Tàu)