Inspirers giao lưu, trao đổi văn hóa cùng Westwood Secondary School Singapore

🔥Thứ Ba ngày 23.05.2023 vừa qua đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong chuỗi hoạt động kết nối với các trường bạn từ khắp nơi trên thế giới, khi các Inspirers đã trực tiếp gặp gỡ và làm việc chung với các bạn học sinh đến từ trường Westwood Secondary School Singapore tại cơ sở Dương Bạch Mai, Quận 8.

💥Trong buổi giao lưu trực tuyến tuần trước, các bạn học sinh của 2 trường đã có cơ hội làm quen và thành lập các nhóm học tập. Do đó sau khi không khí đã được làm nóng, buổi giao lưu bắt đầu với một dự án Design Thinking mang chủ đề đầy tính thời sự “Hãy tìm ra 1 vấn đề khó khăn mà ở cả 2 trường gặp phải, sau đó đưa ra 1 vài giải pháp, có ứng dụng AI để giải quyết vấn đề ấy”, tất cả các nhóm đã sôi nổi đóng góp ý kiến và háo hức chuẩn bị những đạo cụ cần thiết. Phần thuyết trình của các nhóm đã thể hiện được sự sáng tạo, nhạy bén trong góc nhìn và nhận thức của tất cả các thành viên đối với những vấn đề hiện hữu.

💥Vào buổi chiều cùng ngày, thầy cô cùng các bạn học sinh đã cùng nhau thưởng thức các tiết mục được chuẩn bị rất công phu. Hoạt cảnh cổ tích “Bánh Chưng Bánh Dày” đến từ các Inspirers và câu chuyện “Attack of The Swordfish” đến từ đoàn trường Westwood Secondary School đã mang lại những kiến thức văn hóa mới lạ, độc đáo cũng như phút giây giải trí đến tất cả khán giả có mặt trong hội trường. Ngay sau đó, tất cả các bạn học sinh đã cùng tham gia trò chơi Kahoot với nội dung xoay quanh 2 tiết mục vừa theo dõi để củng cố và khắc sâu kiến thức mới này. Kết quả chung cuộc, hạng Nhất thuộc về Inspirers Bảo Khang, hạng Nhì và hạng Ba thuộc về bạn Hazel và bạn Roy của Westwood Secondary School. Kết thúc buổi giao lưu, những phần thưởng đã được trao tới những cá nhân & nhóm có kết quả nổi trội và khoảng thời gian trao đổi quà giữa các học sinh của 2 trường đã khép lại một trải nghiệm thực sự khó quên!

💥Không chỉ đơn thuần là hoạt động học tập, giao lưu học hỏi lẫn nhau, rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh “thực chiến” cho Inspirers; đây còn là cơ hội giúp Inspirers trang bị thêm các kỹ năng 5Cs cốt lõi của thế kỷ 21, bản lĩnh để sẵn sàng hội nhập quốc tế.

💥Kết thúc buổi giao lưu, Inspirers & WWSers đã bịn rịn chia tay và không quên hẹn gặp lại nhau tại khuôn viên trường Westwood Secondary School trong khuôn khổ trại hè Singapore “Fantastic Summer Camp” được tổ chức vào ngày 24.07.2023 sắp tới, trại hè dành cho tất cả các bạn học sinh từ 10 tuổi trở lên trong và ngoài hệ thống trường Khai Nguyên.

👉Thông tin trại hè: TẠI ĐÂY
👉Để được tư vấn chi tiết chương trình hè Quý phụ huynh hãy liên hệ số Hotline 0888 500 488 (TPHCM)0888 500 611 (Vũng Tàu) HOẶC inbox trực tiếp cho fanpage để được tư vấn nhé!

Kính mời Quý thầy cô, Quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong buổi giao lưu này nhé!

Học sinh của 2 trường giao lưu chia sẻ
Học sinh của 2 trường thảo luận về chủ đề “Body Shaming”
Học sinh của trường Westwood Secondary School Singapore chia sẻ về chủ đề của các em thực hiện

Một tiểu phẩm của các em học sinh trường Inspire – Khai Nguyên