Chúc mừng các đội thi của Inspire – Khai Nguyên đạt giải cao tại cuộc thi ROBOTACON WRO 2024

✨ Tại Vòng Chung kết khu vực Trung – Nam bộ Cuộc thi Robotacon WRO 2024, đội thi khối Tiểu học của Hệ thống trường Inspire – Khai Nguyên chinh phục:
🥈1 giải Bạc và 🥉3 giải Đồng.
✨Vòng Chung kết diễn ra với sự tham gia của các đội thi cùng nhiều gương mặt thí sinh tài năng và thiết kế robot độc đáo, sáng tạo. Inspirers đã thiết hiện tốt khả năng lập trình, kỹ năng điều khiển robot và giải quyết vấn đề để giành được những giải thưởng xứng đáng.
❤ Xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã đồng hành trong suốt thời gian thi của Inspirers, sự hiện diện của Quý phụ huynh chính là nguồn động viên to lớn đến các con.
❤ Một lần nữa, chúc mừng Inspirers đã có màn thể hiện xuất sắc tại Robotacon WRO 2024. Chúng ta hãy giữ vững đam mê, tiếp tục học hỏi để hướng đến những cuộc thi tiếp theo nhé!